Vinh Quang Cinema tìm lại vị trí trong lòng công chúng

Vinh Quang cinema từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của khán giả nhờ tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố (số 59 Pasteur, Quận 1).

Tuy nhiên, một thời gian dài, rạp này gần như bị lãng quên do không được đầu tư, nâng cấp trang thiết bị và đặc biệt là số lượng phim nghèo nàn. Trước xu thế văn hoá giải trí đang ngày càng phát triển, các rạp chiếu phim hiện đại thu hút khán giả, lượng phim mới, hay, hấp dẫn về nhiều, Công ty CP Truyền thông- Điện ảnh Sài Gòn quyết định trả lại tiềm năng và vị trí cho rạp Vinh Quang.

Rạp được đầu tư hơn 1 tỷ đồng để sửa chữa và trang bị lại máy chiếu thế hệ mới, âm thanh trung thực, hệ thống máy lạnh, 2 phòng chiếu với tổng số 300 chỗ (220 chỗ và 80 chỗ). Và trên hết là phim mới được thay đổi liên tục cùng lúc với các rạp chiếu phim hiện đại khác của thành phố.

Ngoài việc trình chiếu những bộ phim mới đặc sắc, Vinh Quang Cinema cũng dành những suất chiếu đặc biệt, giảm hoặc miễn phí vé để các em thiếu nhi có thể thưởng thức những bộ phim dành cho lứa tuổi của mình.

Đầu tháng 8 vừa qua, với sự hỗ trợ của Cty Megastar, rạp Vinh Quang đã phục vụ miễn phí 3 suất chiếu bộ phim “Harry Potter” phần 1, 2, 3 cho trẻ em cơ nhỡ do Sở Lao động- Thương Binh- Xã hội Thành phố tổ chức.

Và dịp Tết Trung thu mới đây, chương trình: Vui trung thu cùng Saigon Movie Media mang tên “Đêm hội trung thu xem phim hoạt hình” cũng thu hút trên 150 trẻ em cơ nhỡ tham gia. Ngoài xem phim miễn phí các em còn được tặng quà của công ty gồm tập và đĩa phim hoạt hình…

LÃNG BẠC

Các tin, bài viết khác