Vmware cam kết giúp khách hàng phát triển thịnh vượng trong thế giới đa đám mây

Tại sự kiện VMware Explore 2022 vừa qua, VMware, Inc. (NYSE: VMW) đã công bố các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ mới… nhằm thực hiện cam kết giúp khách hàng định hướng và phát triển thịnh vượng trong thế giới đa đám mây ngày nay.
Tại sự kiện VMware Explore 2022, tập đoàn này đã giới thiệu hàng loạt giải pháp đám mây
Tại sự kiện VMware Explore 2022, tập đoàn này đã giới thiệu hàng loạt giải pháp đám mây

Theo đó, các dịch vụ Cross-Cloud của VMware cung cấp một phương pháp thống nhất và đơn giản để xây dựng, vận hành, truy cập và bảo đảm an ninh bảo mật tốt hơn cho mọi ứng dụng, trên mọi đám mây, từ mọi thiết bị - xuyên suốt các nền tảng ứng dụng, quản lý đám mây, hạ tầng đám mây và biên mạng, kết nối mạng và bảo mật tiên tiến, cùng không gian làm việc mọi nơi.

Các giải pháp sáng tạo mới về kết nối mạng và bảo mật, giúp khách hàng tăng cường áp dụng mô hình vận hành đám mây, bao gồm: VMware vSphere 8 mở ra một kỷ nguyên điện toán mới bằng cách hỗ trợ các DPU (bộ xử lý dữ liệu), cùng với các CPU và GPU - đưa hạ tầng tương lai hiện đại đến với tất cả các doanh nghiệp.  

VMware tiếp tục giúp khách hàng bảo mật, vận hành và quản lý tất cả các ứng dụng thuần đám mây với nhiều giải pháp quản lý đa đám mây mới - VMware Aria - Giải pháp này sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện để quản lý các ứng dụng và hạ tầng thuần đám mây.

Các giải pháp mới này sẽ giúp khách hàng quản lý chi phí, hiệu năng, cấu hình và triển khai dịch vụ trên các đám mây công cộng và đám mây riêng.

Raghu Raghuram, CEO của VMware, cho biết: “Dù là công ty khởi nghiệp dựa trên đám mây hay doanh nghiệp truyền thống, đích đến cuối cùng của khách hàng là một môi trường đa đám mây có khả năng trao quyền cho các đội nhóm nhằm thúc đẩy năng lực sáng tạo số của họ. Tại sự kiện VMware Explore, VMware và các đối tác đã thúc đẩy các giải pháp công nghệ để giúp khách hàng có được lợi thế kinh doanh khi ứng dụng cách tiếp cận công nghệ đám mây thông minh”.

Tin cùng chuyên mục