Vui Noel với “căn phòng thông minh”

Lễ Giáng sinh đang đến gần, không chỉ có người lớn tưng bừng trang trí nhà cửa, đường phố mà trẻ nhỏ cũng háo hức chờ đón ngày lễ này. Người tiêu dùng “nhí” ngày càng cho rằng lễ Giáng sinh đồng nghĩa với sự xuất hiện của ông già Noel, với những lời chúc, quà tặng ngọt ngào mà chúng yêu thích. “Căn phòng thông minh” là một khám phá, giúp các bé thỏa mãn niềm vui nhân dịp lễ Giáng sinh.

Thi xếp hình tại “ Căn phòng thông minh”

Không khí tại các siêu thị Maximark Cộng Hòa và Metro An Phú trong những ngày cuối tuần qua tưng bừng hẳn lên với chương trình trưng bày “Căn Phòng Thông Minh” của nhãn hàng Gia Đình Enfa (thuộc Công ty Mead Johnson Việt Nam).

“Căn phòng thông minh” được sắp đặt sinh động với cách phối màu đỏ-đen-trắng, có tác dụng kích thích các giác quan của bé, từ đó giúp phát triển trí não là mô hình nhận được sự quan tâm của hầu hết những người đến tham quan. Có thể nói, sân chơi với mô hình mới mẻ này đã đem đến cho các bà mẹ những giây phút hạnh phúc, khi cùng bé đắm mình trong thế giới đồ chơi kích thích trí tuệ.

Bé chơi, mẹ học để biết cách thực sự gần gũi với bé, giúp bé thể hiện khả năng của mình thông qua việc đọc sách, dán tranh, nặn hình bằng đất sét không độc hại, đặc biệt là mẹ được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia quanh chủ đề: làm thế nào để thông qua vui chơi mà giúp bé phát triển trí thông minh, cũng như biết nhận thức về thế giới xung quanh…

Vui chơi thông minh chính là một mắt xích hết sức quan trọng trong trục tam giác mang tên “Hệ thống Enfa thông minh” mà Hãng Mead Johnson đã đúc kết từ kinh nghiệm của hơn 100 năm tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa. 3 yếu tố: dinh dưỡng thông minh, giao hưởng thông minh và vui chơi thông minh làm nên thế chân kiềng trong việc tạo nền tảng cho sự hình thành và kích thích sự phát triển trí não của trẻ trong suốt những năm tháng đầu đời và tạo sức bật về trí tuệ khi trẻ lớn lên.

Và “Căn Phòng Thông Minh” mà nhãn hàng Gia đình Enfa của Mead Johnson đang trưng bày tại nhiều siêu thị của thành phố vào dịp cuối tuần là gợi ý cho các bậc cha mẹ trong việc chọn mua đồ chơi cho các bé. Cụ thể: máy tính thông minh giúp trẻ dễ sử dụng với giao diện gần gũi, nhiều chức năng sinh động nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và hình ảnh, kích thích sự phát triển trí não đồng thời giúp tăng cường khả năng tự học của bé.

Căn phòng thông minh tiếp tục được trưng bày theo lịch trình cụ thể như sau: Từ ngày 16 đến 18-12-2005 tại Metro Cần Thơ, Co.opMart Xa lộ Hà Nội (TP Hồ Chí Minh) và Tràng Tiền Plaza (Hà Nội). Từ ngày 23 đến 24-12-2005 tại Metro Hải Phòng (TP Hải Phòng).

Gối ôm, gối nằm, chăn, tấm trải giường và nệm gối dã ngoại… là những vật dụng tiện ích, không thể thiếu cho giấc ngủ êm đềm của bé tại nhà cũng như các hoạt động vui chơi ngoài trời khác... Tất cả đều được thiết kế dựa trên các màu tương phản đỏ-đen-trắng giúp phát triển thị giác của trẻ. Đặc biệt, bộ giao hưởng thông minh với CD bao gồm các giai điệu cổ điển êm dịu có tác dụng xoa dịu tinh thần bé, ngay cả khi còn ở trong bụng mẹ...

Các bà mẹ có thể sưu tầm cho con mình một trong những món quà hoặc trọn bộ đồ chơi kích thích trí tuệ này khi mua bất kỳ sản phẩm khuyến mãi của nhãn hàng Gia đình Enfa từ ngày 14-12-2005 đến 14-1-2006. Với mỗi một nắp hộp sữa khuyến mãi tích lũy được, các bà mẹ cũng sẽ nhận được một số điểm nhất định và có thể đem nắp hộp đến các điểm đổi thưởng do công ty quy định để nhận quà tặng tương ứng.

XUÂN QUYỀN
 

Các tin, bài viết khác