Xây garage lấn chiếm hẻm

Hẻm 85 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình bấy lâu nay bị ông Nguyễn Văn Hùng lấn chiếm làm garage sửa xe ô tô. Con hẻm vốn rộng 3,1m nhưng nay chỉ còn 0,9m, khiến cho việc đi lại của bà con nơi đây rất khó khăn (ảnh). Trước đây hẻm được quận Tân Bình quy hoạch rộng 4m nhưng mấy năm nay cái garage này vẫn ngang nhiên tồn tại mà không thấy ai giải quyết.

DIỄM LỆ

Con đường “khốn khổ”

Đã nhiều tháng nay, tại tuyến đường Hoàng Văn Thái (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) xuất hiện hàng chục ổ gà, ổ voi gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Người dân địa phương cho biết, mỗi ngày có đến hàng trăm lượt xe tải hạng nặng, xe rác của Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng và xe công nông qua lại đã “giẫm nát” con đường này.

Trên mặt đường là hàng chục ổ voi, có cái sâu hơn 0,5m đã gây ra không ít vụ tai nạn giao thông, nhất là tuyến đường này có nhiều trường học. Quá bức xúc, người dân đã dùng các vật dụng như bàn, ghế, cây gỗ,… để chặn xe khiến đoạn đường luôn xảy ra tình trạng ách tắc giao thông. Tình trạng này kéo dài đã nhiều năm nay, đề nghị chính quyền địa phương và ngành chức năng nhanh chóng có biện pháp khắc phục.

NGUYÊN KHÔI

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý

Trân trọng đón nhận mọi phản ánh, bức xúc từ bạn đọc, vui lòng liên lạc đến Tòa soạn SGGP 12 Giờ. ĐT: (08)- 8327779 gọi hoặc nhắn tin đến 0903872178, email: minhansggp@yahoo.com

Các tin, bài viết khác