Ca sĩ Thy Dung:

“Xe màu đen thể hiện sự tinh tế và sang trọng”

Nếu so với hình ảnh nhí nhảnh, dịu dàng của “cô dâu” trong album “Em mơ làm cô dâu” vừa đưa ra thị trường đã gây được sự chú ý của các fan hâm mộ thì ngoài đời thường ca sĩ Thy Dung không chỉ mạnh mẽ với các model thời trang độc đáo mà còn hơi “hầm hố” với chiếc ô tô Ford Escape Limited 3.0L màu đen làm phương tiện khi đi diễn.

Ca sĩ Thy Dung chăm sóc chiếc Ford Escape của mình. Ảnh: HỮU TÀI

Nghệ sĩ là tâm điểm của công chúng, không chỉ trên sân khấu mà trong mọi sinh hoạt, nhưng không vì thế mà cô chọn các loại xe đắt tiền như Mercedes, BMW… mà lại thích những chiếc xe mang tính “phổ thông” hơn.

Đến nhà Thy Dung, lần nào chúng tôi cũng thấy cô tự tay tân trang và đánh bóng chiếc xe Ford màu đen của mình.

Giải thích lý do chọn xe màu đen cô cho rằng: “…Vì nó rất sang trọng, không lỗi mốt, cũng là màu có gì đó mang tính kỷ niệm, tự nhắc mình hãy nhìn lại quãng đường đã qua và bản thân đã làm được gì…”.

Dù đang còn trong giai đoạn đi hát để “gom tiền làm album” nhưng vì cái “máu” thích ô tô nên cô đã năn nỉ bố mẹ hỗ trợ rồi quyết định mua xe trả góp, vừa trả góp xong, cô đã tự thưởng cho mình một chuyến du ngoạn tự lái một mình.

Yêu xe như thể “yêu mình”, Dung cho biết nhiều khi đi diễn xa với thời gian eo hẹp, cô đã leo lên xe ngủ rất thoải mái vì khỏi phải lo… canh chừng đồ đạc. Theo Thy Dung, mỗi khi ngồi trên xe, nhắm mắt lại thấy như mình đang thực hiện một chuyến phiêu lưu, chỉ là một lát thôi nhưng cũng đủ để lòng thư thái hơn, hăng hái bước vào công việc mới…  

MAI THY

Các tin, bài viết khác