YBA kết nạp thêm 51 thành viên mới

(ĐTTC) - Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, chiều 11-10, tại khách sạn Legend, TPHCM, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức chương trình “Con đường Doanh nhân”. Đây là cơ hội giao lưu cho các doanh nhân trong YBA, đồng thời giúp các doanh nhân trẻ nhìn lại lịch sử của các thế hệ doanh nhân đi trước và mở ra cơ hội mới cho doanh nhân Việt Nam trên con đường hội nhập.

Được biết, trong dịp này, YBA sẽ kết nạp thêm 51 thành viên mới, nâng tổng số hội viên lên 610 thành viên, đồng thời tổ chức trao kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp là thành viên của YBA đạt giải Sao vàng Đất Việt năm 2007.

Ph.Ngọc

Khai mạc triển lãm Textile & Garment 2007

(ĐTTC) - Sáng nay 11-10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Phú Mỹ Hưng (PIECC), Hội chợ triển lãm quốc tế về máy, thiết bị và phụ kiện ngành dệt may 2007 (Textile & Garment) đã chính thức khai mạc. Triển lãm có trên 210 doanh nghiệp đến từ các quốc gia và khu vực tham da với 420 gian hàng nhằm giới thiệu các loại máy móc, thiết bị dệt may, máy chế tạo giày, thuộc da, chi tiết máy, phụ kiện, thiết bị đo lường kiểm tra, nguyên phụ liệu... Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 14-10.

T.Lộc

Vinpearl Land nhận giải Sao Vàng Đất Việt 2007

(ĐTTC) - Khu du lịch và giải trí Vinpearl Land vừa nhận được giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2007 dành cho 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Nằm ở thành phố biển Nha Trang, Vinpearl Land là một địa điểm hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi phong cảnh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Số lượng khách đến Vinpearl trong 8 tháng đầu năm 2007 đạt gần nửa triệu lượt khách. Công suất sử dụng phòng khách sạn liên tục tăng, hiện trung bình là 73%.

T.H

Các tin, bài viết khác