16 mẹ được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng

SGGPO
Ngày 21-12, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” đợt 38 cho 16 mẹ ở 8 quận, huyện trên địa bàn TPHCM. Đại diện gia đình các mẹ đã tới nhận danh hiệu.
16 mẹ được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM trao danh hiệu vinh dự "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng" tới thân nhân các mẹ

Bằng lòng biết ơn sâu sắc nhất, các đại biểu cùng lắng lòng tưởng nhớ 16 mẹ Việt Nam anh hùng được truy tặng danh hiệu vinh dự.

Như vậy, đến nay, TPHCM có 5.380 mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có hơn 226 mẹ còn sống.

16 mẹ được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng ảnh 2 Thân nhân các mẹ Việt Nam anh hùng đã qua đời đón nhận danh hiệu vinh dự "Bà  Mẹ Việt Nam Anh hùng" vừa được truy tặng

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân các mẹ. Đồng thời, yêu cầu các cấp quan tâm chăm sóc sức khỏe, đời sống các mẹ Việt Nam anh hùng còn sống như chăm lo cho người thân yêu nhất của mình.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Để đoàn thanh niên là đội dự bị tin cậy của Đảng

Có người cho rằng mình phải thật sự xứng đáng mới vào Đảng, khi vào Đảng cũng không tạo được khác biệt. Có người cũng suy nghĩ khi vào Đảng thì phải xứng đáng và phải làm được gì đó cho Đảng, nếu không thì không nên vào Đảng...

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Mất điểm về thủ tục rườm rà, thiếu chuyên nghiệp

Thời gian qua, các cơ quan hành chính thuộc hệ thống chính quyền ở TPHCM từ cấp xã/phường/thị trấn đến quận/huyện và sở/ngành đã đưa ra chỉ số hài lòng của người dân khi đi làm các thủ tục hành chính có tỷ lệ trên 80%, nhiều nơi công bố đến hơn 90%.