Chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Tiến Thịnh Phát

(SGGP).- Ngày 4-3, Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công thương cho biết vừa thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty TNHH Thương mại Tiến Thịnh Phát, có trụ sở chính tại số 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TPHCM; người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp này là Nguyễn Thị Ngọc Bích. Phạm vi chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp trên toàn quốc.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có thông báo đăng tải, người tham gia bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Thương mại Tiến Thịnh Phát có quyền thông báo đến Cục Quản lý cạnh tranh về việc công ty chưa hoàn thành các nghĩa vụ quy định tại điểm b khoản 2 Điều 16 Nghị định 42/2014/NĐ-CP về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp.

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cuối năm khó giảm

Chính phủ vừa giao Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay từ nay đến cuối năm 2017. Nhiều ý kiến cho rằng, với chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm được điều chỉnh lên 21%, ngân hàng sẽ gặp khó khăn về vốn, vì tín dụng thường tăng mạnh vào những tháng cao điểm kinh doanh cuối năm.  

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế