Công chức TPHCM sáng tạo trong hoạt động phục vụ người dân

SGGP
Ngày 15-1, Công đoàn viên chức TPHCM đã tổ chức tổng kết phong trào công chức, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2018.

Năm qua, Công đoàn viên chức TP đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức. Các công đoàn cơ sở đã có nhiều giải pháp cụ thể, phối hợp cùng 6 chương trình đột phá của Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP để giải quyết những khó khăn, bức xúc của người dân. Từ đó, tăng mức độ hài lòng của người dân vào đội ngũ cán bộ công chức, viên chức. 

Đặc biệt, hoạt động của Công đoàn viên chức TP đã có nhiều đổi mới sáng tạo, thu hút đông đảo công chức, viên chức, lao động tham gia, như chương trình “Phúc lợi đoàn viên” chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn. Ngoài ra, công chức, viên chức, lao động TPHCM cũng đã tích cực tham gia các phong trào: chăm lo tết cho người nghèo; giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt...

Dịp này, Liên đoàn lao động TPHCM đã tặng cờ thi đua, bằng khen cho 67 tập thể và 42 cá nhân; Công đoàn viên chức TP tặng giấy khen cho 61 tập thể và 60 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nữ bác sĩ nhân ái


Thái độ làm việc ân cần, tận tâm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nữ bác sĩ chuyên khoa 2 Từ Kim Thanh (36 tuổi), Phó Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Quận 2 (TPHCM), luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Xây dựng Đảng

Quận Thủ Đức trao Huy hiệu Đảng cho 120 đảng viên

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2019), ngày 30-1, Quận ủy quận Thủ Đức (TPHCM) đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2019 cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Tinh thần Việt Nam ở Nam Sudan

“Lá cờ đỏ sao vàng chúng tôi mang theo đã tung bay trên bầu trời Bentiu, Nam Sudan, với rất nhiều cảm xúc. Hướng về cờ Tổ quốc, hát quốc ca trên đất nước bạn, nhắc nhở chúng tôi về nhiệm vụ hiện tại. Chúng tôi đã và đang hết mình thực hiện lời hứa trước lúc lên đường, vì nước bạn. Và chúng tôi luôn nhớ rằng: Tổ quốc ở sau lưng...”

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới