Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhận bằng khen trong đổi mới, sáng tạo

SGGPO
Ngày 15-11, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT, đơn vị xuất sắc của Liên Đoàn Lao động.

Bà Phạm Thị Ngọc Oanh, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Bà Phạm Thị Ngọc Oanh, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Phát biểu tại buổi lễ, NGND, PGS-TS Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những đóng góp của PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng và các cộng sự đã có công gầy dựng, đặt nền móng đầu tiên cho Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.
Nếu lịch sử nhà trường là một bức tranh, thì đóng góp của thầy Nguyễn Mạnh Hùng và các thầy cô là những phác thảo ban đầu, là những nét vẽ quan trọng của bức tranh lịch sử của trường và mong muốn PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của trường trong tương lai.
Đồng thời, trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, giảng viên trường sẽ nỗ lực hơn nữa để đóng góp công sức đào tạo ra những thế hệ trẻ chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ, chuyên môn và nghiệp vụ. Sinh viên trường không chỉ là những người có khối óc, có trái tim mà còn có lòng yêu nghề, có sự say mê sáng tạo và nhiệt tình công việc, có chí tiến thủ, lập thân và lập nghiệp.
Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhận bằng khen trong đổi mới, sáng tạo ảnh 1 Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM trao cờ Đơn vị xuất sắc cho Đại diện Công Đoàn Trường ĐH  Quốc tế Hồng Bàng
Dịp này, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ GD-ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, đổi mới sáng tạo trong việc dạy và học năm học 2017 - 2018. 
 Ngoài ra, Liên đoàn Lao động TPHCM cũng tặng cờ Đơn vị xuất sắc cho công đoàn trường vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đổi mới giáo dục phổ thông - Yêu cầu tất yếu - Bài 3: Tạo nguồn lực phục vụ đổi mới

Đổi mới giáo dục phổ thông - Yêu cầu tất yếu - Bài 3: Tạo nguồn lực phục vụ đổi mới

Từ những tồn tại, yếu kém trong giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) của hiện tại, đặt ra vấn đề: Muốn triển khai chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới hiệu quả, mang lại thành công, bên cạnh xây dựng đội ngũ thì yếu tố quan trọng là đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy - học. Cùng với đó, việc áp dụng các mô hình đổi mới sáng tạo trong nhà trường là tiền đề để đạt mục tiêu chuyển từ “học để biết gì sang học để làm gì”.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Đại học Công nghệ miền Đông: Quả ngọt đầu mùa

Có mặt tại Trường Đại học (ĐH) Công nghệ miền Đông vào dịp trường tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy khóa đầu tiên cách đây ít ngày, đánh dấu bước trưởng thành của nhà trường (sau 5 năm được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định thành lập).

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.