Đoàn xe tuyên truyền an toàn giao thông vượt đèn đỏ

SGGP
Ngày 23-4, trên mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh hơn 10 ô tô tải gắn băng rôn tuyên truyền an toàn giao thông đã ngang nhiên vượt đèn đỏ trên đường Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang.

Đoàn xe tuyên truyền an toàn giao thông vượt đèn đỏ

Trong clip dài hơn 1 phút, các xe nói trên đi theo hướng đường Trần Phú - Thái Nguyên. Lúc chạy trên đường Lê Thánh Tôn, đoạn giao đường Hùng Vương, các xe nối đuôi nhau vượt đèn đỏ. 

Cùng ngày, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin TP Nha Trang thừa nhận, sáng 23-4 đơn vị tổ chức cho các xã, phường thực hiện tuyên truyền, lập lại trật tự giao thông trong thành phố nhân dịp lễ sắp tới.

Việc tuyên truyền chỉ diễn ra trong một ngày và xe dẫn đoàn tuyên truyền là xe của Phòng Quản lý đô thị Nha Trang, chứ không có CSGT tham gia. “Xe phía trước chạy vượt qua đúng lúc tín hiệu đèn đỏ, các tài xế phía sau sợ bị gián đoạn với đoàn nên đã vượt đèn đỏ”, đại diện phòng này thông tin. 

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhóm giang hồ chặn vây xe công an ở tỉnh Đồng Nai. Ảnh: N.Y

Bất an từ vụ băng nhóm vây xe chở công an

Hình ảnh nhóm người xăm trổ bặm trợn chặn đầu xe chở công an sau đó được người đi đường quay lại, đưa lên mạng xã hội khiến người dân rất hoang mang. Dư luận cho rằng, hình ảnh như là một sự thách thức với cơ quan công quyền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến trúc xanh, một giải pháp - nhiều mục tiêu

Kiến trúc xanh, nói nôm na là hướng kiến trúc thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải khí nhà kính, bảo vệ sức khỏe con người… đã được nhiều kiến trúc sư ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung quan tâm đến từ hàng chục năm nay. 

Tin buồn