Khai trương Co.op Smile tại Đại học Quốc gia TPHCM

SGGP
Sáng 9-5, Công ty TNHH MTV Bách hóa Sài Gòn Co.op (trực thuộc Saigon Co.op) đã đưa vào hoạt động cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile tại tòa nhà A1 Khu B - Ký túc xá (KTX) Đại học Quốc gia TPHCM nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của 20.000 sinh viên đang sinh sống tại đây. 

Đây là cơ sở đầu tiên được mở ra phục vụ riêng cho KTX các trường đại học và là cửa hàng Co.opSmile thứ 72 của Saigon Co.op.

Cửa hàng bách hóa Co.op Smile tại đây được thiết kế khang trang, hiện đại với tổng diện tích sàn hơn gần 120m², kinh doanh 1.500 mặt hàng thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc; hàng nhãn riêng Co.opmart; hàng trong danh mục bình ổn thị trường như gạo, mì gói, dầu ăn, khăn mặt, bột giặt, dầu gội và các loại thực phẩm nấu chín bánh bao, súp, sushi với giá chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng và có giá bán tốt nhất. Đây cũng là cửa hàng bách hóa đầu tiên tại Việt Nam có không gian kết nối dành cho sinh viên, cùng với đó là các hoạt động câu lạc bộ sách, sinh hoạt chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm được tổ chức thường xuyên. Tại Co.op Smile còn có những dịch vụ tiện ích như thu hộ cước điện thoại di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước internet (ADSL, Leased line, FTTH), cước truyền hình Viettel, truyền hình cáp, các loại thẻ điện thoại, mua vé xe; điểm giao nhận hàng hóa…

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Ngành nhựa giảm sản lượng

Theo Sở Công thương TPHCM, tăng trưởng của ngành nhựa thành phố đang có xu hướng giảm do tác động từ các phong trào môi trường. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Phòng cháy chữa cháy

Cháy lớn do đốt vàng mã

Theo thói quen khó bỏ, cứ dịp lễ, tết, giỗ, rằm... người dân hay cúng và đốt nhiều vàng mã. Do nhiều người không cẩn trọng đã gây ra những vụ cháy gây thiệt hại vô cùng lớn. Có thể kể ra một số vụ hỏa hoạn nghiêm trọng có nguyên nhân gây cháy từ việc đốt vàng mã.