Lật phà trên sông Sê San, một người tử vong

SGGPO

Chiếc phà di chuyển trên sông theo hướng về tỉnh Gia Lai được một đoạn thì bị lật khiến cả người và xe bị nhào xuống nước.

Sông Sê San đoạn qua xã Ia Tơi

Sông Sê San đoạn qua xã Ia Tơi

Ngày 27-6, UBND huyện Ia Hdrai, tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Công an huyện điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ lật phà trên sông Sê San khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, tối 26-6, tài xế Trương Văn Lưu (37 tuổi, trú tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) điều khiển xe 16 chỗ chở khoảng 1m³ gỗ di chuyển trên địa bàn huyện huyện Ia Hdrai xuống bến sông Sê San (thuộc thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum) trước khi lên một chiếc phà đang đậu. Sau đó, chiếc phà di chuyển trên sông theo hướng về tỉnh Gia Lai được một đoạn thì bị lật khiến cả người và xe bị nhào xuống nước. Người đàn ông điều khiển phà bơi được vào bờ nên thoát nạn. Riêng tài xế Trương Văn Lưu không may bị nước cuốn trôi tử vong.

Lực lượng chức năng đã vớt được thi thể tài xế này và bàn giao cho gia đình mai táng vào trưa 27-6. Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn trên địa bàn trời mưa rất to, gió thổi mạnh. 

Hiện chưa rõ gỗ trên xe là gỗ gì, nguồn gốc ở đâu.

SÔNG HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

2.295 tỷ đồng xây dựng Cảng hàng không Nà Sản

Ngày 20-7, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết đã trình Cục Hàng không Việt Nam báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án xây dựng Cảng hàng không (CHK) Nà Sản (Sơn La) với tổng mức đầu tư hơn 2.295 tỷ đồng.

Quy hoạch

Nắn dòng cho đô thị

Tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh, thu hút cực lớn dân số khắp nơi đến học tập và làm việc, nên suốt một thời gian dài TPHCM quá tải mọi lĩnh vực. Trong giai đoạn mới, thành phố sẽ như thế nào?

Tin buồn