Người phụ nữ nghèo không tham của rơi

SGGP
Chiều 16-5, Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của bà Dương Thị Hương (55 tuổi, trú tại tổ dân phố 3, phường Đậu Liêu) nhặt được hơn 15 triệu đồng của người đi đường đánh rơi.

Trước đó, trong khi bà Hương trên đường từ khu vực cầu vượt tuyến quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) về thị xã Hồng Lĩnh, thì nhặt được một xấp tiền bị đánh rơi ven tuyến quốc lộ. Sau khi kiểm đếm thấy có hơn 15 triệu đồng tiền mặt, đứng chờ một lúc nhưng không thấy người đánh rơi đến nhận lại nên bà Hương quyết định trực tiếp đưa số tiền này đến Công an thị xã Hồng Lĩnh giao nộp để trả lại cho người đánh rơi. Hiện Công an thị xã Hồng Lĩnh đã gửi thông báo rộng rãi để ai là chủ sở hữu của số tiền nói trên biết đến cung cấp đầy đủ thông tin để nhận lại.

Theo lãnh đạo UBND phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, hoàn cảnh của gia đình bà Hương rất khó khăn, chồng mất đã lâu, hiện tại bà Hương đang sống một mình, không có nghề nghiệp ổn định...

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy định mới trong tuyển dụng công chức, viên chức

Quy định mới trong tuyển dụng công chức, viên chức

Sáng ngày 15-8, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị toàn quốc “tập huấn Nghị định 161 của Chính phủ và Thông tư hướng dẫn số 03 của Bộ Nội vụ về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước”.

Giao thông - Đô thị

Hợp long cầu Vàm Sát 2

Sau gần 13 tháng thi công, sáng 17-8, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông thuộc UBND TPHCM đã hợp long nhịp chính cầu Vàm Sát 2 bắc qua sông Vàm Sát thuộc địa bàn xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: