Phát hiện nhiều nhân tố trẻ tiềm năng qua Gặp gỡ mùa thu 2018

SGGP
Sau một tuần diễn ra sôi nổi, chương trình Gặp gỡ mùa thu 2018 ghi nhận sự nỗ lực, sáng tạo của nhiều bạn trẻ đang dấn thân vào lĩnh vực phim ảnh. Ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng quan trọng của chương trình sau các buổi pitching (trình bày ý tưởng dự án để gọi vốn) cũng như các lớp học kết thúc.  

Ở pitching phim nghệ thuật, dự án Fruit Gathering của Aung Phyoe (đạo diễn Myanmar) giành giải nhất, trị giá 3.000 USD. Trong khi đó, dự án Trai đẹp cho thuê (Handsome Guy For Rent) của Đỗ Như Thư giành giải nhất ở pitching phim thương mại cùng phần thưởng 2.000 USD.

Ngô Hồng Ngọc được trao giải “Học viên xuất sắc” của lớp diễn xuất nâng cao; trong khi ở lớp diễn xuất cơ bản, phần thưởng thuộc về diễn viên trẻ Công Kha. Một giải thưởng mới năm nay là dự án xuất sắc do báo chí bình chọn đã thuộc về Cô gái trà sữa (Milk Tea Girl) của Đỗ Quốc Trung.   

Chương trình Gặp gỡ mùa thu 2018 có sự tham gia của đạo diễn Trần Anh Hùng, nghệ sĩ Trần Nữ Yên Khê, diễn viên Hàn Quốc - Lydia Park, NSND Lê Khanh, đạo diễn - diễn viên Leon Quang Lê, đạo diễn - nhà sản xuất Bảo Nguyễn, nhà sản xuất John Badalu. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Hai Phượng doanh thu hơn 200 tỷ đồng

Bộ phim hành động của Ngô Thanh Vân chính thức vượt mặt Cua lại vợ bầu, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Âm nhạc

Nhóm nhạc teen Việt lột xác trong album đầu tay

Là nhóm nhạc teen được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp từ khi ra đời cho đến nay, P336 vừa tung ra album đầu tiên và tuyên bố lột xác thành nhóm nhạc trưởng thành.


Sân khấu

Sách và cuộc sống

Vinh danh để tiếp lửa

Bắt đầu từ năm 2018, NXB Trẻ tổ chức giải thưởng “Sách bán chạy nhất năm”, nhằm vinh danh những cuốn sách có số lượng phát hành từ 100.000 bản trở lên. Đây được xem là giải thưởng hiếm hoi dành cho tác giả đến từ một đơn vị xuất bản, là cách tạo sự gắn kết giữa NXB với tác giả, đồng thời giúp tác giả có thêm động lực trong sáng tạo.

Sáng tác

Mỹ thuật