Phóng sự ảnh

Phong phú sản phẩm bình ổn

SGGP
Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Chương trình bình ổn thị trường TPHCM có thêm nhiều sản phẩm phong phú đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời “phủ sóng” khắp nơi. Dưới đây là chùm ảnh ghi nhận từ Chương trình bình ổn thị trường.

UBND quận Tân Phú mở điểm bán hàng BOTT  để công nhân thuận tiện mua sắm

UBND quận Tân Phú mở điểm bán hàng BOTT để công nhân thuận tiện mua sắm

Phong phú sản phẩm bình ổn ảnh 1
Các sản phẩm của Vissan đảm bảo ổn định, không tăng giá
Phong phú sản phẩm bình ổn ảnh 2 Công ty Vĩnh Thành Đạt với thương hiệu Vfood dự trữ trứng gia cầm đảm bảo bình ổn thị trường, không biến động giá

 

Phong phú sản phẩm bình ổn ảnh 3 Công ty cổ phần Kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn  với sản phẩm tham gia thị trường tế

 

Phong phú sản phẩm bình ổn ảnh 4 Heo thảo mộc Sagrifood được chăn nuôi   theo quy trình thảo dược

 

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Vừa qua, Hội hàng Việt Nam chất lượng cao đã họp báo về nội dung Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2019 sẽ tổ chức từ ngày 26-4 đến 1-5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tạo thêm cú hích cho ngành dệt may

Năm 2019, ngành dệt may Việt Nam đặt mục tiêu đạt 40 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu này đòi hỏi các doanh nghiệp (DN) trong ngành phải thay đổi cách thức sản xuất kinh doanh và đầu tư mạnh mẽ hơn nữa cho thiết bị cũng như nhân lực… Đó là nội dung được các chuyên gia nhấn mạnh tại buổi khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp dệt và may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2019 mới đây tại TPHCM.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Vì sao hộ cá thể không thích… lớn?

Trước chủ trương phát triển đạt 1 triệu doanh nghiệp (DN) vào năm 2020, Chính phủ và địa phương đã có nhiều chương trình hỗ trợ giúp hộ kinh doanh chuyển đổi lên DN. Mặc dù lên DN thì sẽ được chủ động kê khai thuế, được khấu trừ chi phí và có nhiều cơ hội… vươn ra “biển” lớn hơn, thế nhưng các hộ kinh doanh cá thể hiện nay không muốn chuyển đổi lên DN. Vì sao?

Phòng cháy chữa cháy