Trao giải Hoa Mai thiết kế mặt hàng gỗ

SGGP
Ban tổ chức cuộc thi thiết kế mặt hàng gỗ  đã trao giải Hoa Mai cho các nhà thiết kế. Giải nhất thuộc về Đỗ Thị Thu Trinh với tác phẩm Lego, giải nhì được trao cho nhà thiết kế Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao với tác phẩm Sen và giải ba thuộc về Nguyễn Đức Huynh với tác phẩm Chacha fouding table. 

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải thân thiện môi trường (Đào Sơn Tùng - Frabric chair for agency) và giải sáng tạo (Lê Đình Chung - Babyhood).   

Đây là cuộc thi thiết kế mẫu cho hàng nội ngoại thất gỗ lần thứ 16, do Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) tổ chức với sự tài trợ chính của Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) nhằm tìm kiếm các gương mặt thiết kế cùng sản phẩm thiết kế cho ngành chế biến gỗ, tạo mối kết nối giữa nhà thiết kế với doanh nghiệp để cùng hướng tới mục tiêu giảm dần xuất khẩu hàng gia công, tiến đến xuất khẩu hàng do Việt Nam tự thiết kế. 

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạc Liêu đang là địa phương đi đầu ứng dụng công nghệ cao vào nuôi tôm

Nông nghiệp 4.0 không quá xa

Mới đây, ông Phan Văn Sáu, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, đề nghị cán bộ, công chức tỉnh Sóc Trăng không được lạm dụng cụm từ công nghiệp 4.0. Thay vào đó, khi nào hiểu thì phát biểu, không thì thôi. 

Thị trường

Phân bón Đầu Trâu: Vững tin hoàn thành kế hoạch năm 2019

Sau 3 tháng có phần cầm chừng, sản lượng tiêu thụ Phân bón Đầu Trâu của Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tăng vọt trở lại từ đầu tháng 4, báo hiệu một màn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục. Cụ thể, sản lượng đã đạt trên 20.000 tấn và dự kiến đạt trên 30.000 tấn so với 18.000 tấn của tháng 4-2018. Với đà tăng trưởng này, Bình Điền sẽ hoàn thành kế hoạch Quý 2 và cả năm 2019.

Địa ốc

Vì sao căn hộ Prosper Plaza hết hàng sau 5 tháng?

Các căn hộ đều được đặt mua ngay sau 5 tháng mở bán, hoàn tất phần xây dựng cơ bản, đang bàn giao, thủ tục pháp lý rõ ràng, sổ hồng khi nhận nhà là thông tin ghi nhận được từ những cư dân tại chung cư Prosper Plaza.

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Gói thầu mua sắm dưới 50 triệu đồng, không bắt buộc phải ký hợp đồng

Quyết định 17/2019/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định về danh mục các gói thầu, nội dung mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên được áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt theo quy định tại Điều 26 Luật Đấu thầu và quy trình lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu, nội dung mua sắm, sẽ có hiệu lực kể từ ngày 22-5-2019.

Thông tin kinh tế