Trao giải Hoa Mai thiết kế mặt hàng gỗ

SGGP
Ban tổ chức cuộc thi thiết kế mặt hàng gỗ  đã trao giải Hoa Mai cho các nhà thiết kế. Giải nhất thuộc về Đỗ Thị Thu Trinh với tác phẩm Lego, giải nhì được trao cho nhà thiết kế Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao với tác phẩm Sen và giải ba thuộc về Nguyễn Đức Huynh với tác phẩm Chacha fouding table. 

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải thân thiện môi trường (Đào Sơn Tùng - Frabric chair for agency) và giải sáng tạo (Lê Đình Chung - Babyhood).   

Đây là cuộc thi thiết kế mẫu cho hàng nội ngoại thất gỗ lần thứ 16, do Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) tổ chức với sự tài trợ chính của Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) nhằm tìm kiếm các gương mặt thiết kế cùng sản phẩm thiết kế cho ngành chế biến gỗ, tạo mối kết nối giữa nhà thiết kế với doanh nghiệp để cùng hướng tới mục tiêu giảm dần xuất khẩu hàng gia công, tiến đến xuất khẩu hàng do Việt Nam tự thiết kế. 

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Vân Đồn lọt top các sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới

Chương trình quản lý chất lượng sân bay (APMP) ghi nhận Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là 1 trong 5 sân bay được “chấm điểm” dịch vụ cao nhất trong quý I-2019. Khảo sát được thực hiện đối với 47 sân bay mà Vietnam Airlines đang khai thác trên toàn thế giới, dựa trên bộ chỉ số của tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh – Skytrax.

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế