Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho Công ty Biobest và Công ty Suru Suru

SGGP
Vừa qua, Công ty TNHH MTV Biobest và Công ty TNHH Suru Suru - 2 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia chương trình ươm tạo đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp của Trung tâm Ươm tạo (Ban Quản ký Khu nông nghiệp công nghệ cao TPHCM) giai đoạn 2015 - 2016. 

Công ty Biobest tham gia ươm tạo trong lĩnh vực chế phẩm vi sinh ứng dụng trong nuôi cá, đã đạt được kết quả tốt về sản phẩm và hiệu quả kinh doanh trong thời gian ươm tạo. Các sản phẩm của doanh nghiệp đã được cấp phép lưu hành và đã phát triển ra thị trường. 

Công ty Suru Suru tham gia ươm tạo trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu, đã được đánh giá đạt kết quả tốt về hiệu quả kinh doanh trong thời gian tham gia chương trình ươm tạo. Sản phẩm của doanh nghiệp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo hướng thảo dược hoạt hóa tự nhiên. 

Trải qua hơn 3 năm ươm tạo và phát triển, 2 doanh nghiệp đã đạt được kết quả sản xuất kinh doanh nhất định trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

 

PHIÊU NHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những cây hoa lay ơn bị hư đã nhổ bỏ khỏi ruộng. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Nhiều diện tích hoa lay ơn bị vàng lá, tím gốc, thối rễ

Thời tiết diễn biến mưa nắng bất thường khiến cho người trồng hoa lay ơn ở thôn Hổ Tiếu, xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi lo lắng khi Tết Nguyên đán đang đến gần mà nhiều diện tích hoa lay ơn xuất hiện hiện tượng vàng lá, tím gốc, thối rễ. Nhiều vựa hoa đã đặt cọc trước có khả năng không ra hoa kịp thời vụ.

Thị trường

Đem chuông đi đánh xứ người

Nhằm rút ngắn khoảng cách tiếp cận các thị trường khó tính, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã “tiến công” vào thị trường nước ngoài bằng các phương thức mua bán sáp nhập, mua lại nhà máy, cổ phần của các công ty nước ngoài ngay tại quốc gia họ. Đây là cách đi bền vững và nhanh chóng tạo lập được vị thế tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Lễ công bố chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 13-1-2019, tại trung tâm hội nghị GEM Center, Sunshine Group sẽ chính thức ra mắt khách hàng dự án căn hộ hạng sang “Sunshine City Sài Gòn”. Đây cũng là công trình đầu tiên đánh dấu cho bước phát triển tại thị trường phía Nam của tập đoàn này.

Đầu tư

Thông tin kinh tế