Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho Công ty Biobest và Công ty Suru Suru

SGGP
Vừa qua, Công ty TNHH MTV Biobest và Công ty TNHH Suru Suru - 2 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia chương trình ươm tạo đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp của Trung tâm Ươm tạo (Ban Quản ký Khu nông nghiệp công nghệ cao TPHCM) giai đoạn 2015 - 2016. 

Công ty Biobest tham gia ươm tạo trong lĩnh vực chế phẩm vi sinh ứng dụng trong nuôi cá, đã đạt được kết quả tốt về sản phẩm và hiệu quả kinh doanh trong thời gian ươm tạo. Các sản phẩm của doanh nghiệp đã được cấp phép lưu hành và đã phát triển ra thị trường. 

Công ty Suru Suru tham gia ươm tạo trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu, đã được đánh giá đạt kết quả tốt về hiệu quả kinh doanh trong thời gian tham gia chương trình ươm tạo. Sản phẩm của doanh nghiệp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo hướng thảo dược hoạt hóa tự nhiên. 

Trải qua hơn 3 năm ươm tạo và phát triển, 2 doanh nghiệp đã đạt được kết quả sản xuất kinh doanh nhất định trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

 

PHIÊU NHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 28.000 tỷ đồng bảo vệ rừng Tây Nguyên

Hơn 28.000 tỷ đồng bảo vệ rừng Tây Nguyên

Sau khi có lệnh đóng cửa rừng tại Tây Nguyên để bảo vệ rừng tự nhiên, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành thêm Quyết định số 297/QĐ-TTg để dành vốn đầu tư hơn 28.000 tỷ đồng để trồng phục hồi và bảo vệ rừng tại đây.

Thị trường

Vsmart không phải “tay chơi mới” tại châu Âu

Đó là bình luận của ông Sergio Louro, Giám đốc ngành hàng di động của MediaMarkt – đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ số 1 châu Âu về Vsmart. Theo ông Sergio Louro, với lợi thế được phát triển từ nền tảng BQ và dùng Android - Vsmart sẽ bước vào châu Âu dễ dàng hơn, không giống như một “tay chơi mới” trên thị trường nổi tiếng khó tính này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Ngân hàng - Chứng khoán

19 công ty quản lý quỹ không có quỹ

Thông tin tại hội nghị triển khai giải pháp phát triển thị trường chứng khoán năm 2019 mới đây cho biết, hiện có 19 công ty quản lý quỹ nhưng chưa từng có quỹ, cũng không có danh mục quản lý. 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế