19 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày 31-12

SGGP
Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, trong ngày 31-12, cả nước xảy ra 36 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 19 người, bị thương 20 người.
Như vậy, số người chết và bị thương đã giảm so với ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Dương lịch. Tuy nhiên, tình hình vi phạm các quy định về trật tự ATGT vẫn diễn ra phổ biến tại nhiều địa phương, là nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông. Lực lượng CSGT các địa phương đã lập biên bản 3.549 trường hợp, ra quyết định xử phạt 6.382 trường hợp với số tiền gần 4,6 tỷ đồng, tạm giữ 708 phương tiện vi phạm, 892 giấy tờ các loại, tước 203 giấy phép lái xe. 

Ủy ban ATGT Quốc gia dự báo, trong ngày 1-1, cũng là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Dương lịch, mật độ phương tiện đổ về các thành phố lớn sẽ tăng đột biến, nguy cơ ùn tắc và tai nạn giao thông rất cao. Do đó, Ủy ban ATGT Quốc gia khuyến cáo người dân nghiêm túc chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.