300 gian hàng xuất hiện tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 17

SGGPO
AgroViet 2017 có quy mô 300 gian hàng, quy tụ hơn 200 đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế trưng bày giới thiệu những nông - đặc sản vùng miền.

Sáng 21-9, Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 17 – AgroViet 2017 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức, diễn ra tại sân vận động Phú Thọ (TPHCM) với chủ đề “Sản phẩm nông nghiệp theo tiêu chuẩn hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững”.

AgroViet được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa.

 300 gian hàng xuất hiện tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 17 ảnh 1 Sản phẩm thủ công mỹ nghệ ngày càng tinh xảo hơn

AgroViet là hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành của ngành nông nghiệp. AgroViet 2017 có quy mô 300 gian hàng, quy tụ hơn 200 đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế trưng bày giới thiệu những nông - đặc sản vùng miền, thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được sản xuất theo chuỗi; công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến thực phẩm, phục vụ sản xuất nông nghiệp tiên tiến.

 300 gian hàng xuất hiện tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 17 ảnh 2 Nhiều giống mới được trưng bày tại triển lãm

Khoảng 400 đại biểu của 10 đoàn nông dân thuộc các tỉnh, thành lân cận TPHCM đến tham quan, học tập và giao dịch trong những ngày diễn ra hội chợ.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các hộ trồng hoa ở làng Vân Dương (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) nằm rải rác xung quanh con đường tại xã

Đà Nẵng: Thấp thỏm vụ hoa tết

Tại TP Đà Nẵng, vụ hoa tết năm nay, nhiều làng hoa phải trực tiếp hứng chịu nhiều đợt mưa lũ làm ảnh hưởng đến việc trồng và chăm sóc. Ngoài tác động của thiên tai, dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều hộ nông dân thấp thỏm tìm đầu ra cho hoa.

Thị trường

Địa ốc

The 9 Stellars – Đô thị xanh sở hữu giá trị sống chuẩn châu Âu

Chú trọng vào việc ưu tiên diện tích cho các mảng không gian xanh, kiến tạo môi trường sống cân bằng. Phân khu Biệt thự phố tại The 9 Stellars mang đến một không gian sống thu hút cộng đồng những người trẻ tuổi, thành đạt và am tường phong cách.

Ngân hàng - Chứng khoán

Không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Liên quan đến tín dụng cho vay, bảo lãnh dự thầu đối với các doanh nghiệp đấu thầu 4 khu đất tại Thủ Thiêm, TPHCM, Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II cho biết, các ngân hàng thương mại không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu giá, trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế