Hà Tây:

4 mẹ con cùng giết chồng-cha

Chiều 17-10, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Tây cho biết đã bắt giữ khẩn cấp cả 4 mẹ con đã tổ chức giết chồng-cha tại Hà Tây hôm 15-10. 

Theo cơ quan điều tra, người mẹ là Vũ Thị Lan (SN 1964, hiện sống tại thôn Du Nghệ, thị trấn Quốc Oai huyện Quốc Oai, Hà Tây). Nạn nhân là anh Bùi Văn Hải (SN 1964). Vũ Thị Lan khai nhận việc tổ chức cùng các con giết chồng-cha vì anh Hải là người thường xuyên nghiện rượu, đánh đập vợ con, đập phá nhà cửa... 

V.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).