4 thuyền viên bị nạn trên vùng biển Nam Phi đã về nước an toàn

SGGPO
04 thuyền viên Việt Nam được cứu trên tàu cá HSIANG FUH No.6 bị nạn trên vùng biển Nam Phi đã về nước an toàn

Tin liên quan

Đại diện Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam chúc mừng các thuyển viên trở về

Đại diện Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam chúc mừng các thuyển viên trở về

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam vừa cho biết, sau 3 lần quá cảnh, chuyến bay mang số hiệu CX 5297 của hãng Cathay Pacific đã đưa 4 thuyền viên Việt Nam được cứu sống khi bị nạn trên vùng biển Nam Phi về tới Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội lúc 9 giờ 35 phút ngày 19-7.

Đây là 4 trong số 30 thuyền viên lao động trên tàu cá HSIANG FUH No.6 quốc tịch Đài Loan bị chìm trên vùng biển Nam Phi hôm 11-7. Các thuyền viên được cứu sống trở gồm: Chu Văn Tuấn (sinh năm 1985), Mộng Văn Khiêu (sinh năm 1995), Phạm Văn Quyết (sinh năm 1989), Lê Văn Luân (sinh năm 1993), tất cả đều quê Nghệ An. 

Sau khi được cứu sống và đưa về cảng DURBAN, Nam Phi, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam đã phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi và MRCC Cape Town, Nam Phi xử lý các thủ tục cần thiết, đồng thời lên kế hoạch để đưa các thuyền viên này về Việt Nam.

Ông Trần Hải Triều, Phó Tổng giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã gửi lời chúc mừng 4 thuyền viên đã thoát nạn trở về, đồng thời trao tặng các thuyền viên những món quà của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn