Kết thúc xét xử vụ án “mua bán trinh” trẻ em

61 năm tù giam cho 11 đối tượng

Sau hai ngày xét xử, đến chiều ngày 14-11, TAND tỉnh Cao Bằng đã tuyên án vụ “môi giới mại dâm và mua dâm người chưa thành niên”

Trong số 18 bị can, ngoài Hoàng Trường Sơn, nguyên là phó trưởng công an thị xã Cao Bằng xin vắng mặt vì lý do ốm nên tòa xét xử sau. Tổng số hình phạt: 61 năm tù giam cho 11 đối tượng phạm tội môi giới mại dâm và mua dâm người vị thành niên; trong đó “má mì” Lương Thị Duyên bị tòa xử phạt cao nhất với 9 năm tù giam cho tội “môi giới mại dâm”.

Hoàng Ngọc Hà cùng Phạm Văn Ngọc đi “mua trinh” bị phạt tổng cộng 10 năm tù giam. Tổng số 18 năm tù “treo” cho 6 đối tượng mua dâm người chưa thành niên. Ngoài ra, tòa tuyên phạt và thu hồi tổng số tiền là 83 triệu đồng đối với tất cả các bị can.  

Ph.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhóm đối tượng gồm: Đức - Nam - Long - Phú (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Băng nhóm cho vay nặng lãi quản lý con nợ bằng phần mềm

Ngày 30-10, Công an quận 3, TPHCM cho hay, đang tạm giữ hình sự với Đoàn Gia Phú (SN 1992, ngụ TP Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (SN 1984), Nguyễn Thế Vinh (SN 1990, cùng ngụ tỉnh Hưng Yên), Nguyễn Hùng Long (SN 1994) và Trần Hải Nam (SN 1991, cùng ngụ phường 2, quận 3) để điều tra về hành vi “Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự”.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.