ACB triển khai hoạt động online

Tuần qua, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã chính thức triển khai dịch vụ ACB Online dành cho tất cả khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ.

Đây là dịch vụ giúp khách hàng không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện giao dịch với ACB mọi lúc mọi nơi. Khách hàng chỉ cần kết nối internet, các giao dịch sẽ được mã hóa và xác thực bằng  phương thức bảo mật an toàn, chính xác.

Máy ATM của Ngân hàng Á Châu (ACB)

Ngoài các giao dịch ngân hàng qua internet truyền thống như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, khách hàng còn thực hiện nhiều giao dịch khác: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ACB, chuyển đổi ngoại tệ, mở tài khoản đầu tư trực tuyến, mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, nạp tiền vào thẻ, tra cứu thông tin sử dụng thẻ, đăng ký làm thẻ, đăng ký vay, tra cứu thông tin giao dịch trên tài khoản, tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất, biểu phí… Các giao dịch này thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và được ưu đãi miễn phí gia nhập, miễn phí thường niên (từ 7-5 đến 16-6-2010); miễn phí chuyển khoản trong nội bộ ACB và miễn phí kiểm đếm.

Dịp này, ACB cũng công bố triển khai chương trình khuyến mại “Lướt ACB Online - Trúng MacBook Pro và IPhone 3Gs” dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Banking và đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online mới. Khách hàng có số điểm tích lũy tối thiểu 1.000 điểm được cấp một mã số dự thưởng để tham gia quay số may mắn với 20 giải thưởng trị giá từ 1 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Được biết trước đó, ACB đã hoàn thành việc kết nối với hệ thống chuyển mạch VNBC thông qua tổ chức Smartlink nhằm mở rộng mạng lưới giao dịch cho khách hàng sử dụng thẻ. Theo đó, thẻ ghi nợ nội địa 365 Styles do ACB phát hành sẽ được chấp nhận giao dịch tại hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) của Ngân hàng Đông Á thuộc mạng VNBC. Khách hàng còn có thể rút tiền, xem số dư trong tài khoản với chi phí thấp tại hơn 9.000 máy ATM có biểu tượng Banknetvn, Smartlink hoặc VNBC của các ngân hàng khác trên toàn quốc.

A.K. - T.MINH

Các tin, bài viết khác