Albertini: “Ronnie muốn đá cho Milan”

Thông tin Ronaldinho và Rijkaard bất đồng trong buổi tập luyện gần nhất còn chưa ráo mực, tuyên bố của cựu cầu thủ Albertini lại làm bùng phát thêm một cơn thịnh nộ mới nơi các CĐV Barca.

Albertini trong trận đấu chia tay sân cỏ.

Demetrio Albertini - Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia - đã từng có thời gian đá cho Barca hồi 2005 trước khi treo giày vĩnh viễn. Chính vì thế, ông chẳng xa lạ gì Ronaldinho. Mới ngày hôm trước thôi, người đại diện và cũng là anh trai của ngôi sao Brazil - Roberto de Assis - tiết lộ AC Milan đã chính thức dạm mua Ronaldinho thì ngày hôm sau, Albertini đã cho biết một thông tin vô cùng hữu ích.

Ông nói: “Nếu tôi có quyền quyết định, tôi sẽ ký với Ronaldinho ngay lập tức, dù Barca có quyết tâm giữ anh ta đến hết mùa bóng này đi chăng nữa. Ronaldinho có vẻ như vẫn đang ổn thỏa trên sân cỏ nhưng anh ta đang gặp nhiều khó khăn trong phòng thay quần áo. Chính vì thế mà trong trận đấu chia tay sự nghiệp của tôi, Ronnie đã nói rằng anh ta yêu các CĐV Milan, cả SVĐ San Siro nữa và nếu như có chuyển nhượng, anh ta thích đến đá cho AC Milan nhất”.

Những tuyên bố của Albertini chính là một đòn cảnh tỉnh cho Laporta cùng các đồng sự của mình. Nếu không nhanh chóng ngồi vào bàn đàm phán và lấy ngay một món tiền, Barca có thể mất trắng anh. Nếu Ronnie thật sự muốn đá cho Milan như Albertini nói, anh ta hoàn toàn có thể mua lại hợp đồng của mình để sang Milan theo luật 17 của FIFA. Lúc ấy, Barca có hối cũng không kịp.

QUỲNH NGA
theo tin nước ngoài

Các tin, bài viết khác