Amantino Mancini: Nhân tố Brazil sẽ giúp AS Roma vô địch

Tiền vệ trẻ người Brazil Amantino Mancini quyết tâm gắn bó sự nghiệp với AS Roma và anh tin là mình có thể giúp đội bóng thủ đô thắng Scudetto mùa này.

Amantino Mancini.

“Năm 2001, ba ngôi sao Brazil là Aldair, Emerson và Marcos Cafu đã mang lại ngôi vô địch cho Roma. Bây giờ ở sân Olimpico có tôi, Rodrigo Taddei và Alexander Doni – một bộ ba khác cũng từ Brazil – vì thế  tôi hy vọng là nhân tố Brazil có thể trở thành điềm lành giúp đội thành công”.  Chàng trai nói với giọng sôi nổi: “Thắng Scudetto ở đây thực sự là một giấc mơ. Chúng tôi đã có bước khởi đầu tốt đẹp mùa này và cả đội đang chơi tốt, nhưng tôi nghĩ chúng tôi không được chủ quan mà cần giữ chân mình trên mặt đất và tiếp tục chơi để giành chiến thắng”.

Mancini đang chơi rất hay ở Roma và anh trở thành nạn nhân của những lời đồn đại khi báo chí thêu dệt là anh sẽ gia nhập Real Madrid vào tháng Giêng trong cuộc trao đổi lấy Cicinho.

 Mancini nói: “Tôi đọc thấy những chuyện đó trên báo chí, nhưng đó chỉ là nơi duy nhất tôi nghe được chuyện về mình. Chắc chắn là chẳng có bất cứ cuộc tiếp xúc nào với Madrid, bởi vì tôi hạnh phúc ở đây. Roma là nơi tôi có thể thường xuyên thi đấu, thường xuyên ghi bàn và trong thâm tâm tôi thực sự hy vọng mình sẽ chẳng bao giờ phải rời bỏ Roma”.

Tờ nhật báo Il Romanista loan tin là Mancini, Cristian Chivu và Philippe Mexes sẽ hội kiến các giám đốc của Roma để thảo luận hợp đồng triển hạn sau trận đấu cực kỳ quan trọng với Inter vào thứ Tư tới. Chàng trai Brazil nói: “Sự nghiệp của tôi đã thay đổi tại Roma và tôi không còn chơi vai hậu vệ cánh nữa, bây giờ tôi được dâng lên phía trước để chơi như một cầu thủ tấn công biên. Tôi thực sự thích ý tưởng được trở lại khoác áo Selecao trong vai trò tấn công này, chơi như một cầu thủ dự bị cho Ronaldinho”.

DUY THƯỢNG

Các tin, bài viết khác