Án mạng từ việc chiếu đèn xe

SGGPO
 Trong lúc ngồi tâm sự với bạn gái trước nhà không số, phường Tân Chánh Hiệp quận 12 thì bị một người chiếu đèn thẳng vào mặt nên hai bên xảy ra cãi nhau, dẫn đến án mạng sau đó. 

Ngày 22-9, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Võ Xuân Hào (SN 1997, ngụ quận 10), Lê Ngọc Thắng (SN 1992, ngụ quận 12), Nguyễn Đặng Minh Sự (SN 1997, ngụ quận 12) và Nguyễn Đặng Thành Nam (SN 1992, ngụ quận Bình Thạnh) cùng về tội “Giết người”.

Án mạng từ việc chiếu đèn xe ảnh 1 Các bị can tại cơ quan công an

Vào khuya 9-9-2016, trong lúc Võ Xuân Hào và bạn gái đang ngồi tâm sự trước nhà không số, phường Tân Chánh Hiệp quận 12 thì anh Phạm Thái Việt (SN 1998, quê tỉnh Ninh Bình) chạy xe gắn máy về nhà trọ, chiếu đèn thẳng vào mặt Hào nên hai bên xảy ra cãi nhau. Anh Việt điện thoại gọi một số người đến, dùng tay, chân và nón bảo hiểm đánh Hào rồi bỏ đi.

Chiều hôm sau, Hào rủ Thắng, Sự, Nam (cả bốn người cùng là công nhân tại một xưởng sản xuất giấy vụn ở phường Tân Chánh Hiệp quận 12) đi nhậu, kể lại sự việc bị nhóm Việt tấn công và rủ đến phòng trọ của anh Việt trả thù.

Đến nơi, Hào, Nam, Sự xông vào phòng tấn công khiến anh Việt ngã xuống nền nhà; riêng Thắng chụp ống hút thuốc lào bằng kim loại đánh vào vùng thái dương nạn nhân. Gây án xong, cả nhóm bỏ trốn.

 Anh Việt được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trước khi đến Bệnh viện quận 12. Theo kết luận giám định pháp y, nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não. Cha anh Việt đại diện gia đình nạn nhân yêu cầu các bị can bồi thường tiền tổn thất tinh thần và chi phí hơn 333 triệu đồng.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án