Phim chiếu rạp

“Ánh sao ma thuật”

Tại một ngôi làng nằm ven vùng pháp thuật, chàng trai Tristan đã hứa với người yêu của mình là nàng Victoria xinh đẹp rằng: chàng sẽ đi tìm và mang về cho nàng một ngôi sao. Từ đây, bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm của Tristan đến vùng đất pháp thuật với bao nguy hiểm đang rình rập từng bước chân của chàng.

Phim tình cảm - giả tưởng; diễn viên: Charlie Cox, Kate Magowan, Melanie Hill, Sienna Miler…; chiếu tại: MegaStar, Diamond và Tân Sơn Nhất.

  • “Mười”

Chuyện phim kể về cô gái trẻ người Hàn, tên là Jae Eun, ước mơ trở thành một nữ tiểu thuyết gia nổi tiếng. Được một người bạn kể cho nghe một lời nguyền tên “Mười” ở Việt Nam, thế là Jae Eun lặn lội đến VN để tìm hiểu lời nguyền về tình yêu kia cũng như tìm cảm hứng để viết cuốn tiểu thuyết dang dở.

Phim kinh dị, do Hãng Bily Pictures (Hàn Quốc) và Hãng Phước Sang hợp tác sản xuất; các diễn viên: Joe An, Anh Thư, Hồng Ánh, Bình Minh…; chiếu tại: Thăng Long, Đống Đa, Diamond và các rạp khác tại TPHCM.

  • “Cú đúp ngoạn mục”

Huấn luyện viên bóng bầu dục luôn thất bại Fields là người không bao giờ từ bỏ hy vọng “thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt”. Anh quyết định gỡ lại danh dự của mình với đội bóng của Trường Đại học Heartland. Từ vị huấn luyện viên đầy nhiệt huyết Fields, các bạn trẻ dần tìm được ý nghĩa của môn thể thao này và trên hết là hiểu được sức mạnh của niềm đam mê…

Phim thể thao hài hước của Mỹ; diễn viên: David Koechner, Mathew Lawrence, Carl Weatthers…; chiếu tại: Galaxy, Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng, Diamond, Cinebox Tân Sơn Nhất và MegaStar.

T.L.

Các tin, bài viết khác