Trong khuôn khổ chuyến thăm, các nhà quản lý cấp cao từ 52 công ty Hoa Kỳ sẽ có các cuộc gặp với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và lãnh đạo nhiều bộ, ngành để thảo luận về các vấn đề liên quan đến chính sách, cơ hội bán hàng, cung ứng và đầu tư.
Theo đó, tại hệ thống Di Động Việt, đối tác toàn diện của Apple tại Việt Nam (AAR), đã chính thức mở bán Macbook Pro 14 và 16 inch trang bị dòng chip M2 Pro, M2 Max tại thị trường Việt Nam.
Từ khi ra mắt, iPhone 14 Pro Max liên tục trong tình trạng cháy hàng bởi số lượng đặt mua lớn nhưng nguồn cung thiếu, khiến giá sản phẩm có nguy cơ tăng sau khi mở bán.
Tòa án bang Sao Paulo của Brazil đã ra phán quyết phạt tập đoàn công nghệ Apple của Mỹ 19 triệu USD do bán điện thoại thông minh iPhone không kèm bộ sạc pin; yêu cầu Apple bán mẫu iPhone mới ra mắt phải kèm bộ sạc pin.
Cuối tháng 3 vừa qua, Tổng cục Thuế đưa vào vận hành hệ thống cổng thông tin điện tử dành cho nhà cung cấp nước ngoài đang có hoạt động kinh doanh trên môi trường mạng tại Việt Nam.
Một tòa án hành chính ở Italy đã hủy bỏ án phạt do cơ quan chống độc quyền của nước này đưa ra đối với các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ là Apple và Amazon với “cáo buộc thông đồng”.
Các đại lý bán lẻ tại Việt Nam sẽ bắt đầu nhận đặt cọc iPhone 14 series từ ngày 7-10 và trả hàng vào ngày 14-10 với mức giá dự kiến từ 22,99 triệu đồng, sớm hơn 1 tuần so iPhone 13 series.
Ngày 18-6, tại cửa hàng TopZone APR Khánh Hội (163-165 Khánh Hội, phường 13, quận 4, TPHCM), Thế Giới Di Động (MWG) tổ chức sự kiện đánh dấu cột mốc 50 cửa hàng TopZone - chuỗi bán lẻ ủy quyền các sản phẩm Apple chính hãng với phiên bản nâng cấp và cập nhật nhất trên thế giới.
Tập đoàn xuất khẩu dầu mỏ lớn nhất thế giới Saudi Aramco của Saudi Arabia đã vượt Apple - nhà sản xuất điện thoại iPhone, trở thành công ty có giá trị lớn nhất toàn cầu, với giá trị vốn hóa thị trường là 2.430 tỷ USD.
Ngày 23-4, Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí thông qua nội dung Đạo luật Dịch vụ kỹ thuật số nhằm yêu cầu các tập đoàn công nghệ lớn gỡ bỏ những nội dung độc hại trên nền tảng trực tuyến.
Sau khi iPhone 13 series phiên bản xanh lá chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá bán hàng loạt iPhone giảm mạnh, như iPhone 11 giá thấp kỷ lục chỉ còn từ 11,69 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max giá giảm cũng chỉ còn từ 28,99 triệu đồng... đã khiến thị trường sôi động hơn hẳn.
Khi mua iPhone SE 2022 chính hãng tại hệ thống Minh Tuấn Mobile, người dùng còn nhận được nhiều ưu đãi như tặng bộ phụ kiện ốp lưng và cường lực, giảm giá củ sạc mua kèm, hỗ trợ thu cũ lên đời...
Hôm nay, Apple Studio Display, chiếc màn hình mới nhất đến từ “Táo khuyết” chính thức có hàng tại Việt Nam, lên kệ với mức giá từ 47,99 triệu đồng, khách hàng mua sớm nhất sẽ được giảm thêm 2 triệu đồng.
Trong tháng cuối cùng của quý 1, các hệ thống bán lẻ tiếp tục cập nhật giá bán cho iPhone 13 series, với mức giảm đến 6 triệu, đưa siêu phẩm mới của Apple về giá rẻ nhất từ trước đến nay.
Foster + Partners – cha đẻ những công trình kiến trúc biểu tượng của Apple - dự kiến sẽ cho ra đời một thiết kế khu đô thị mang tính biểu tượng tại Việt Nam mang tên The Global City.
Phát biểu với báo giới ngày 2-3, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga sẵn sàng đàm phán với Ukraine và hy vọng phái đoàn Ukraine sẽ tham gia đàm phán. Ông Peskov cũng khẳng định, tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết để giải quyết căng thẳng đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ra nhiều lần và khá rõ ràng. Đây tiếp tục là tia hy vọng cho xung đột ở Ukraine.
Thế Giới Di Động đã chính thức ra mắt TopZone Xã Đàn, phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple (APR) đầu tiên tại Việt Nam (số 498 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội).