Automechanika 2019 tiến tới mở rộng dòng xe thương mại tại Việt Nam

Là một trong những thương hiệu triển lãm thương mại uy tín nhất thế giới trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô Việt Nam, Automechanika năm nay thu hút 380 đơn vị trong và ngoài nước tham gia, dự kiến thu hút hơn 9.000 khách tham quan.

Automechanika 2018 ở TPHCM

Automechanika 2018 ở TPHCM

Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC- quận 7, TPHCM), Automechanika 2019 bổ sung chương trình “Truck Competence” vào danh mục trưng bày, thể hiện nhu cầu mở rộng ngành xe thương mại đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày mai 28-2 đến ngày 2-3. Trong năm thứ 3 ở Việt Nam, Automechanika có nội dung phong phú hơn, như: chương trình drift xe trong khuôn viên triển lãm cùng loạt hội thảo quản lý kinh doanh vận tải- taxi, kiến thức về sửa chữa khi va chạm và các công đoạn bảo dưỡng mà người sở hữu xe chú ý… 

Độc giả truy cập www.automechanika-hcmc.com để biết thêm chi tiết.

K.KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngưng cho vay ngoại tệ: Không ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp

Theo Thông tư 42/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 24/2015 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ ngày 1-10-2019, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đã dừng cho vay ngoại tệ trung và dài hạn. Đổi lại, các ngân hàng thương mại (NHTM) đưa nhiều công cụ tài chính giúp doanh nghiệp (DN) ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Thị trường

Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc

Triển lãm Ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 đã chính thức khai mạc sáng 23-10 tại SECC quận 7, TPHCM. Ngoài các gian hàng bên trong triển lãm, sự kiện còn có không gian trưng bày cho các công ty công nghiệp phụ trợ, khu hoạt động ngoài trời.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế