Bà Katherine Yip-Geicke dự Hội nghị Nhà đầu tư VinaCapital 2010

Bà Katherine Yip-Geicke, doanh nhân nổi tiếng tại châu Á vừa tham dự Hội nghị Nhà đầu tư VinaCapital 2010 với vai trò là đối tác sáng lập VinaCapital Group và cố vấn cho Hội đồng Quản trị. Bà Yip-Geicke cũng là một cổ đông lớn trong Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital.

Bà Katherine Yip-Geicke và ông Don Lam - hai sáng lập viên VinaCapital Group

Hội nghị Nhà đầu tư VinaCapital 2010 đã được tổ chức thành công tại khách sạn Movenpick Hotel Saigon (TPHCM) từ ngày 27 đến 29-10-2010, với sự tham dự của hơn 200 nhà đầu tư nước ngoài tìm hiểu thông tin về thị trường Việt Nam. Là công ty hàng đầu về quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và phát triển bất động sản, cũng như công ty đầu tư trực tiếp của nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, VinaCapital quy tụ những lãnh đạo hàng đầu nhằm nghiên cứu nền kinh tế Việt Nam.

Tập đoàn được thành lập vào năm 2003, từ một quỹ 10 triệu USD nay đã phát triển thành một công ty đầu tư đa dạng quản lý số tài sản trị giá 1,8 tỉ USD (tính đến tháng 7-2010). VinaCapital hiện quản lý ba giao dịch quỹ định hạn tại Sở Giao dịch Chứng khoán London AIM (London Stock Exchange’s Alternative Investment Market), bao gồm: VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF); VinaLand Limited (VNL) và Vietnam Infrastructure Limited (VNI). VinaCapital cũng đồng quản lý quỹ đầu tư công nghệ DFJ VinaCapital liên danh với Draper Fisher Jurvetson.

TƯỜNG MINH

Các tin, bài viết khác