Bà Phạm Thị Huân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013

(SGGP). – Bà Phạm Thị Huân, Giám đốc Công ty TNHH Ba Huân vừa đón nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013 do Quỹ giải thưởng tài năng nữ Việt Nam trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý được trao cho những cá nhân và tập thể nữ nhằm biểu dương kịp thời những người phụ nữ đã thành tích vượt bậc trong quá trình lao động và sáng tạo, làm rạng danh phẩm chất phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Trong năm 2013, Hội đồng quản lý quỹ đã chọn ra 10 cá nhân và 5 tập thể để trao giải.

Bà Phạm Thị Huân trở thành nữ doanh nhân duy nhất của TPHCM trong năm 2013 vinh dự được nhận giải thưởng này nhờ quá trình phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để thoát nghèo, đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng trăm hộ gia đình tham gia chăn nuôi gia cầm tại đồng bằng sông Cửu Long, góp phần cung ứng nguồn hàng phục vụ cho chương trình bình ổn thị trường tại TPHCM.

TƯỜNG DÂN

Vissan phối hợp Big C giảm giá nhiều mặt hàng

(SGGP). – Công ty Vissan phối hợp hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi “tháng 10”, giảm giá nhiều mặt hàng thực phẩm chế biến từ 5% - 10%. Cụ thể, các mặt hàng như giò lụa 250gr, xúc xích, phô mai 200gr, jambon đùi 100gr, jambon da bao 200gr sẽ giảm giá 10%; các mặt hàng còn lại như chả giò rế thịt 500gr, chả giò tôm cua 500gr, nem nướng đông lạnh 400gr sẽ giảm giá 5%. Chương trình được áp dụng từ ngày 7-10 đến 21-10 trên toàn hệ thống siêu thị Big C.

TƯỜNG DÂN

Công ty Minh Long I phát hành thẻ thành viên

(SGGP). – Với mong muốn mang lại tiện ích và sự linh hoạt trong việc mua sắm sản phẩm Minh Long I, và tạo cơ hội cho khách hàng có thể mua sắm cho mình những bộ sản phẩm sứ độc đáo, mới lạ thông qua việc phát hành thẻ thành viên Minh Long I, ngày 5-10 vừa qua, Công ty gốm sứ cao cấp Minh Long I đã tổ chức lễ công bố chương trình thẻ thành viên nhằm tạo thêm nhiều quyền lợi, ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Đây là dịp để công ty tri ân đến khách hàng đã quan tâm, sử dụng sản phẩm của công ty trong hơn 40 năm qua. Chương trình thẻ thành viên Minh Long I được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm, thông qua 2 loại thẻ gồm thẻ thành viên cá nhân và thẻ thành viên doanh nghiệp. Về quyền lợi đối với thẻ cá nhân sẽ có 2 lựa chọn cho khách hàng là được sử dụng điểm tích lũy để đổi các sản phẩm hiện bán của công ty hoặc chiết khấu trực tiếp từ 3% - 8% (tùy loại thẻ). Đối với thẻ doanh nghiệp sẽ được tích lũy điểm để nâng cấp thẻ, được chiết khấu 5% - 15% tùy loại thẻ.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại.