Ba tàu cá của ngư dân Kiên Giang bị cháy rụi

SGGPO

Ngày 17-7, tại xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, một tàu cá của ngư dân đang neo đậu thì bất ngờ phát hỏa dữ dội, sau đó tấp vào các tàu cá khác gần đó khiến cả 3 tàu đều bị cháy rụi.

Ba tàu cá của ngư dân Kiên Giang bị cháy rụi ảnh 1 Hiện trường vụ cháy khiến 3 tàu cá của nư dân bị thiêu rụi

Theo đó, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, một tàu cá đang neo đậu bất ngờ bốc cháy dữ dội, sau đó bùng phát mạnh khiến dây neo của tàu trên bị đứt và trôi dạt tự do.

Sau đó, chiếc tàu này đã tấp vào các tàu cá khác đang neo đậu gần đó, khiến ngọn lửa lan nhanh sang 2 tàu khác. Nhiều người dân cùng lực lượng chức năng vào cuộc chữa cháy nhưng bất thành.

Hậu quả, vụ cháy khiến toàn bộ 3 tàu cá cùng nhiều tài sản có giá trị của ngư dân trên tàu bị thiêu rụi.

Ông Lê Hoàng Anh, Phó chủ tịch UBND xã Lình Huỳnh cho biết, để tránh ngọn ngửa cháy lan sang các tàu khác, lực lượng chức năng phải kéo tàu cá đang cháy lớn ra xa các tàu đang neo đậu.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cho là do chập điện. Vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án