Bác tin đồn Tổng thống Nga có kế hoạch từ chức

SGGP
Ngày 6-11, trả lời các phóng viên về thông tin của truyền thông phương Tây rằng Tổng thống Nga sẽ từ chức vì bị bệnh, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov khẳng định: “Không có gì để nói ở đây. Toàn là điều nhảm nhí. Tổng thống đang ổn, sức khỏe của ông ấy rất tốt”.

Trước đó, tờ Daily Mail của Anh đưa tin ông Putin có ý định ra đi vào tháng 1-2021 do mắc bệnh Parkinson. Trong khi đó, tờ The Sun dẫn lời Giáo sư Valery Solovei, một chuyên gia bình luận về chính trường Nga, cho rằng, ông Putin đang phải chịu sức ép từ chức do những vấn đề liên quan tới sức khỏe.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Adele tái xuất với album mới

Adele (nh) xác nhận, cô sẽ tung album mới mang tên 30 vào ngày 19-10 tới. Nữ ca sĩ người Anh trước đó đăng trên mạng xã hội Instagram rằng, sau thời gian khó khăn vì cuộc sống cá nhân trong năm 2019, cô đã sẵn sàng ra mắt album.