Bánh Trung thu Yến sào cao cấp Sanest Moon Cake loại mới

Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu bánh trung thu cao cấp do Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa sản xuất. Bánh Trung thu cao cấp Yến sào - Sanest Moon Cake là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và bí kíp kỹ thuật cổ truyền. Là nhà khai thác trực tiếp sản xuất, chúng tôi tin tưởng cùng với nguyên liệu yến sào nguyên chất và một số đặc sản cao cấp như Vi cá, Hải sâm, Hạnh nhân, Việt quất… sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm cao cấp nhất và bổ dưỡng nhất.

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, Bánh Trung thu cao cấp Yến sào - Sanest Moon Cake còn sử dụng nguyên liệu rất thích hợp cho người ăn kiêng và người cao tuổi. Mùa Trung thu 2013, với lòng tự hào về truyền thống ngành nghề và niềm tin của khách hàng về chất lượng các sản phẩm Yến sào. Công ty Yến sào Khánh Hòa giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm bánh Trung thu cao cấp Yến sào bao gồm bánh thập cẩm nhân Yến sào, Vi cá, Hải sâm và bánh nhân mềm nhân Yến sào, Hạnh nhân, Việt quất với chất lượng cao nhất, vượt qua sự mong đợi và đem lại nhiều thỏa mãn hơn cho quý khách hàng khi gửi đến gia đình, người thân và bạn bè.

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa - 248 Thống Nhất - Nha Trang - Khánh Hòa. Điện thoại: 058 3822472. Fax: 058.3829267.

Tại TPHCM: Showroom 540 đường  3/2 quận 10 - Điện thoại: 08.38 655 495; Showroom 862 Trần Hưng Đạo quận 5 - Điện thoại: 08.6261 2085; Showroom 276 Xô Viết Nghệ Tĩnh - quận Bình Thạnh - Điện thoại: 08.62 949 794; Nhà hàng 350 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3 - Điện thoại: 08.39 293 859; Showroom 63 Nguyễn Trãi - Điện thoại: 08.39 256 571; Showroom 174 Đinh Tiên Hoàng - P. Đa Kao - Q.1 - Điện thoại: 08.38 209 247; Và các cửa hàng liên kết, hệ thống đại lý của công ty trên toàn quốc và nước ngoài.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế