Bắt đối tượng đem ma túy đến cơ sở điều trị cai nghiện bán

SGGPO
Biết tại cơ sở điều trị Methadone có nhiều người đã từng sử dụng ma túy, Nguyễn Thành Trung đem ma túy đến đây “gạ” bán. Tuy nhiện, hành vi của Trung bị người dân tố giác
Cà Mau: bắt đối tượng đem ma túy đến cơ sở điều trị cai nghiện bán ảnh 1 Đối tượng Trung đem ma túy đến trước cửa Cơ sở điều trị Methadone "gạ" bán cho những người đã từng nghiện ma túy. Ảnh: NGỌC CHÁNH

Ngày 25-6, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy thuộc Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Thành Trung (37 tuổi, thường trú phường 1, TP Cà Mau) cho Công an TP Cà Mau điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Đối tượng Trung bị bắt ngay tại một quán cà phê đối diện Cơ sở điều trị Methadone (thuộc Trung tâm phòng, chóng HIV/AIDS tỉnh Cà Mau, đường Triệu Thị Trinh, khóm 8, phường 5, TP Cà Mau). Khi bắt, khám trên người Trung công an phát hiện tang vật là ma túy, cùng ba chiếc điện thoại di động, một máy tính bảng và 1,5 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Trung khai nhận mua ma túy mua về, đem đến trước cửa Cơ sở điều trị Methadone “gạ” những người đang uống thuốc điều trị cai nghiện tại đây để bán.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.