Bắt đối tượng vận chuyển heroin có súng

(SGGPO).- Ngày 9-4, Bộ đội Biên phòng Nghệ An cho biết, đã thực hiện thành công Chuyên án 355L, bắt giữ 1 đối tượng cùng 2 bánh heroin và tang vật liên quan.

Sau một thời gian theo dõi và lập chuyên án, vào hồi 20 giờ ngày 8-4, lực lượng Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Nghệ An) phối hợp với Đồn biên phòng Na Ngoi đã bắt được đối tượng Xồng Nhia Xồng (còn có 2 tên gọi khác là Xồng Bá Súa và Xồng Bá Công, 27 tuổt, trú bản Ca Dưới, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An).

Trong quá trình truy bắt, Xồng Nhia Xồng đã dùng dao nhọn và súng kíp tự chế chống trả. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sỹ biên phòng đã khống chế được đối tượng.

Tang vật thu được tại hiện trường là 2 bánh heroin, 1 khẩu súng kíp tự chế, 1 dao nhọn, 1 xe máy và nhiều tang vật liên quan. Hiện đối tượng và tang vật đang được BĐBP Nghệ An hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

Đối tượng Xồng và tang vật vụ án

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.