Bắt nghi phạm giết người, đốt xác ở Hải Phòng

SGGP
Chiều 22-2, anh Lâm đã tới nhà Tuấn đề đòi nợ, sau đó 2 bên xảy ra xô xát và Tuấn đã giết hại chủ nợ của mình, cho xác nạn nhân vào thùng phuy sau nhà và đổ xăng châm lửa đốt.

Ngày 23-2, lực lượng chức năng Công an TP Hải Phòng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ Phạm Ngọc Tuấn (24 tuổi, ở xóm 1, thôn Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng) - là nghi phạm gây ra vụ giết người, đốt xác phi tang tại Hải Phòng. 

Tuấn bị lực lượng chức năng bắt giữ tại tỉnh Sơn La trong lúc tìm đường bỏ trốn.

Trước đó, vào tối 22-2, Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà ông Phạm Văn Trường (ở xóm 1, thôn Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương) có 1 xác chết là nam giới với nhiều thương tích và bị đốt cháy. 

Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, cơ quan công an xác định nạn nhân là Nguyễn Văn Lâm (25 tuổi, ở thôn Kiều Hạ 1, xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, Hải Phòng) làm nghề cầm đồ. 

Chiều 22-2, anh Lâm đã tới nhà Tuấn đề đòi nợ, sau đó 2 bên xảy ra xô xát và Tuấn đã giết hại chủ nợ của mình, cho xác nạn nhân vào thùng phuy sau nhà và đổ xăng châm lửa đốt. Người dân xung quanh phát hiện nên đã báo cho công an địa phương.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án