Bắt người đàn ông dâm ô với cháu bé 12 tuổi

SGGPO
Ngày 22-10, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang giữ đối tượng Trần Minh Tâm (38 tuổi, ngụ TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra sơ bộ, ngày 18-10, ông V.V.T. (57 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) gọi cho Tâm cùng 1 người bạn tới nhà ở thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để ăn nhậu.

Trong lúc ăn nhậu, ông V.V.T. đi ra ngoài thì Tâm gọi cháu V.N.L. (12 tuổi, là cháu ngoại của ông V.V.T.) vào trong phòng ngủ của ông V.V.T.. Tại đây, Tâm ôm cháu V.N.L. rồi dùng miệng hôn vào mặt, má, môi cháu.

Chưa dừng lại, Tâm còn cầm tờ tiền mệnh giá 100 ngàn đồng đưa vào bộ phận sinh dục của cháu V.N.L.. Sự việc được người thân gia đình bé V.N.L. phát hiện tố cáo công an.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Tâm tới làm việc và có khai báo như trên.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.