Bắt người đàn ông dâm ô với cháu bé 12 tuổi

SGGPO
Ngày 22-10, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang giữ đối tượng Trần Minh Tâm (38 tuổi, ngụ TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra sơ bộ, ngày 18-10, ông V.V.T. (57 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) gọi cho Tâm cùng 1 người bạn tới nhà ở thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để ăn nhậu.

Trong lúc ăn nhậu, ông V.V.T. đi ra ngoài thì Tâm gọi cháu V.N.L. (12 tuổi, là cháu ngoại của ông V.V.T.) vào trong phòng ngủ của ông V.V.T.. Tại đây, Tâm ôm cháu V.N.L. rồi dùng miệng hôn vào mặt, má, môi cháu.

Chưa dừng lại, Tâm còn cầm tờ tiền mệnh giá 100 ngàn đồng đưa vào bộ phận sinh dục của cháu V.N.L.. Sự việc được người thân gia đình bé V.N.L. phát hiện tố cáo công an.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Tâm tới làm việc và có khai báo như trên.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án