Bắt thêm “ông trùm” trong đường dây cá độ bóng đá 8.000 tỷ đồng

(SGGP).- Ngày 12-7, Công an Hải Phòng cho biết, Ban chuyên án và các điều tra viên Đội 7 của Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Hải Phòng đã truy bắt được đối tượng Bùi Quang Đương (43 tuổi, ở xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), là một trong những đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc, cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền hàng ngàn tỷ đồng.

Trước đó vào giữa tháng 6-2016, Công an Hải Phòng phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50), Bộ Công an và Công an Hải Dương đã triệt phá đường dây cá độ bóng đá cực lớn lên tới gần 8.000 tỷ đồng do đối tượng Bùi Khắc Hiền (52 tuổi, ở phòng 303, G4/477 phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cầm đầu và bắt giữ 23 đối tượng tại nhiều tỉnh, thành phố. Trong đó tại Hải Phòng, lực lượng chức năng đã bắt 5 đối tượng và làm rõ các đối tượng này giao dịch trong các tài khoản cá độ với số tiền gần 1.400 tỷ đồng.

Ban chuyên án cũng điều tra làm rõ Bùi Quang Đương là đối tượng cầm đầu đường dây cá độ tại Hải Phòng nêu trên. Trước đó Đương đã móc nối với Bùi Khắc Hiền để tổ chức đường dây cá độ và các hình thức đánh bạc khác tại Hải Phòng.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án