Bayern Munich đang chuẩn bị ký hợp đồng

* Cầu thủ Pedro Mendes (Portsmouth) kêu gọi LĐBĐ Anh trừng phạt thích đáng hậu vệ Ben Thatcher (Manchester City). Trong pha tranh bóng giữa Mendes và Thatcher ở trận đấu đêm thứ Tư, pha truy cản hiểm ác của Thatcher đã khiến Mendes bất tỉnh và phải vào bệnh viện. Cho đến nay, vẫn chưa biết được chừng nào Mendes có thể trở lại thi đấu. Tuy nhiên, Mendes khẳng định anh sẽ không làm bất cứ điều gì để trả thù cá nhân Ben Thatcher. “Tôi đã nhận được lá thư xin lỗi của Ben Thatcher. Mọi chuyện lấn cấn riêng tư giữa tôi và anh ta đã khép lại. Tôi chỉ mong hồi phục trọn vẹn”.

* Hậu vệ người Anh Jonathan Woodgate của Real Madrid cho biết anh hy vọng thi đấu mùa giải này ở Premier League theo một hợp đồng cho mượn. Trong 2 năm liên tục bị chấn thương ở Bernabeu, Woodgate chỉ ra sân trong 14 trận đấu. Những đội bóng có thể đón Woodgate về Anh là Middlesbrough, Newcastle và Liverpool. “Tôi cần thi đấu để chứng tỏ tôi mạnh khoẻ, hoàn toàn hồi phục”.

* Bayern Munich đang chuẩn bị ký hợp đồng mua tiền vệ người Hà Lan Marc Van Bommel của Barcelona. Ban đầu, Bayern chỉ muốn mượn cầu thủ này nhưng Barca từ chối. Thế nên, Bayern sẽ mua hẳn Van Bommel với giá 12 triệu euro. Tin cho biết cả hai CLB đã nhất trí với cái giá ấy.

* Tiền đạo người Brazil Ronaldo muốn ở lại Real Madrid và khẳng định rằng anh có thể ghi 30 bàn thắng cho Real trong mùa giải hiện thời. Báo AS cho biết Ronaldo đã điện thoại đến Chủ tịch Real Ramon Calderon và bảo rằng anh không hề thương thảo với bất cứ CLB nào về chuyện chuyển nhượng đi nơi khác. Trong khi đó, HLV Capello cho biết Ronaldo cần thêm một tháng nữa để hoàn toàn hồi phục sau khi giải phẫu chấn thương.

* Reggina đã thất bại trong việc kháng án lên tòa án Liên bang của LĐBĐ Italia. Họ vẫn phải chấp hành hình phạt trừ 15 điểm ở Serie A mùa tới. Bên cạnh đó, Chủ tịch Reggina Lillo Foti vẫn phải chịu hình phạt cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong thời hạn 2 năm và nộp phạt 30.000 euro. Còn Reggina bị phạt 100.000 euro.

T.M

Các tin, bài viết khác