Bế giảng lớp đào tạo HLV Futsal TPHCM

Lớp đào tạo HLV Futsal

Khai giảng ngày 25-12 tại Nhà thi đấu Q.6, lớp đào tạo  HLV futsal do LĐBĐ TPHCM tổ chức đã bế mạc chiều hôm qua 27-12. Tham dự lớp học có 65 học viên thuộc 26 đơn vị. Bên cạnh các HLV các quận, huyện, công ty, trường học còn có một số tuyển thủ của TPHCM và quốc gia như: Nguyễn Bảo Trung, Nguyễn Minh Hải, Cai Văn Hòa, Lê Thành Văn, Nguyễn Thị Duyên...

HLV Đỗ Thị Mỹ Oanh, đội trưởng tuyển bóng đá nữ Việt Nam Đoàn Thị Kim Chi cũng được Q.1 gửi dự học.
 
Ngoài những giờ học lý thuyết và xem video, các học viên đã thị phạm và thực hành các bài tập kỹ thuật và chiến thuật do chuyên gia Khumron Sumraphun (Thái Lan) cùng trợ lý Trần Anh Tú hướng dẫn trong bầu không khí phấn khởi và vui vẻ.

Trong buổi bế giảng lớp học, chuyên gia Khumron đã vui mừng biểu dương những nỗ lực học tập của các học viên. Ông cũng hy vọng từ những kiến thức cần thiết của futsal lần này, các HLV cần có tinh thần sáng tạo khi hướng dẫn thực hiện các bài tập mới có thể đạt được hiệu quả.
 
Theo ông Trần Văn Mui - Tổng thư ký LĐBĐ TPHCM, đây là lớp đào tạo thứ 2 tại thành phố nhằm đáp ứng phong trào futsal đang phát triển ở các quận, huyện, công ty và một số trường học.

Tuy nhiên, do thời gian có hạn, lớp học chỉ mới giới thiệu những vấn đề căn bản. Sắp tới, LĐBĐ TPHCM sẽ tổ chức lớp nâng cao vào thời điểm thích hợp.
 

H.TH

Các tin, bài viết khác