Beckham không có chỗ trong ban huấn luyện đội tuyển Anh?

HLV Capello và các trợ lý.

Becks đang hồi phục vết thương ở gân Achilles. Becks không có bằng cấp HLV. Quan trọng nữa là Becks luôn thu hút giới truyền thông bất cứ nơi nào anh xuất hiện, ngay cả khi anh không thể thi đấu. Đó là những lý do mà HLV Capello gạt phăng mọi câu hỏi về chuyện liệu Becks có thể tham gia chuyện xây dựng đấu pháp-chiến thuật cho đội tuyển ở World Cup hay không.

“Cậu ấy sẽ không có mặt trong Ban huấn luyện, dứt khoát như vậy”, Capello nói, “Beckham sẽ cùng gắn bó với chúng tôi trong suốt kỳ World Cup, nhưng không tham gia công tác huấn luyện bởi cậu ấy không phải như một HLV. Quý vị cần phải tôn trọng các thành viên Ban huấn luyện”.

Vậy ông mời Beckham cùng đi World Cup 2010 để làm gì? Câu trả lời: “Chúng tôi có những dự án khác cho Becks. Cậu ấy là một đại sứ cho chiến dịch vận động đăng cai World Cup 2018, có thể làm 1-2 vòng đi quanh Nam Phi. Tuy nhiên, sự hiện diện của Becks vẫn rất quan trọng với chúng tôi. Becks là một trong những cầu thủ rất quan trọng từng thi đấu cho đội tuyển, cậu ấy rất cống hiến”...

Phương Lan tổng hợp

Các tin, bài viết khác