Beckham mắc bệnh rối loạn ám ảnh ?

Thủ quân tuyển Anh David Beckham vừa thừa nhận anh mắc phải chứng bệnh “rối loạn ám ảnh - cưỡng chế”. Có nghĩa là chàng Becks điển trai thường hay xếp các đồ vật thành hàng đôi và đặt chúng thành một hàng bên phải.

Tiền vệ hiện khoác áo CLB Real Madrid này thừa nhận anh đang mắc phải chứng bệnh này và tiếp tục đưa ra thêm một dẫn chứng khác như: anh thường xếp số lượng lon Pepsi với con số chẵn trước khi đặt chúng vào tủ lạnh và nếu lẻ một lon, anh sẽ mang lon lẻ ấy sang tủ lạnh bên cạnh. Becks nói thêm, anh thường hành động như vậy và không thể chấm dứt được thói quen này.

Một dẫn chứng nữa được Becks thuật lại rằng trong phòng khách sạn, sau khi đọc qua các quyển sách anh thường xếp chúng thật ngăn nắp và rất gọn gàng. Thật ra, khi còn khoác áo đội bóng cũ Manchester United, những đồng đội của Becks từng phát hiện thói quen này nên có lần đã trêu anh bằng cách đặt các món đồ đủ mọi nơi, nhưng Becks lại sắp xếp chúng lại rất gọn.

Becks thừa nhận thêm rằng điều này có vẻ khủng khiếp và chính người vợ Victoria cũng không muốn Becks tiếp tục như thế, nhưng Becks cho rằng chính anh cũng không biết làm cách nào để ngăn thói quen quá kỹ lưỡng này lại.

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác