Bệnh viện Chang Gung Memorial (Đài Loan): Các dịch vụ chứng minh “đẳng cấp” chất lượng y tế

Nhận thấy đựơc tầm quan trọng và nhu cầu điều trị ngoại trú của bệnh nhân, Bệnh viện Chang Gung Memorial đã bắt đầu dịch vụ ngoại trú từ tháng 7 năm 1998 để đảm bảo chất lượng chăm sóc và phục vụ, ngoài ra tất cả các bệnh nhân ngoại trú đều được điều trị bởi các bác sĩ phụ trách có chuyên môn tại các phòng ban có liên quan. Hiện nay, các dịch vụ dành cho bệnh nhân điều trị ngoại trú được thiết lập gồm có buớu đầu và cổ, ung thư vú, tiểu đường và loãng xương.

Tích hợp tinh hoa Đông y và Tây y

Tại Bệnh viện Chang Gung, các bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực trong việc cung cấp các dịch vụ y tế với công nghệ hiện đại đến từ phương Tây. Để thiết lập một mô hình mới của Đông y, hiện đại hóa Đông y, và kết hợp các loại thuốc Đông y với công nghệ tiên tiến cho mục đích nghiên cứu và nâng cao sự phát triển, vào tháng Bảy năm 1996, Khoa Đông y học đã chính thức đựơc thành lập.

Cũng vào tháng 8 năm 1996, các dịch vụ ngoại trú y học chữa trị bằng phương pháp Đông y đã được mở cửa để phục vụ các bệnh nhân. Và sau đó là dịch vụ dành cho bệnh nhân nội trú cũng tiếp tục được thành lập vào tháng 9 năm 1998.

Vào tháng 4 năm 1998, các phưong pháp điều trị y tế bằng Đông y và Tây y đã đựơc sáp nhập lại để tạo ra “Dịch vụ y tế chung cho cả hai loại hình điều trị Đông y và Tây y”. Chương trình bao gồm các bệnh nhân bị viêm khớp, ung thư cổ tử cung, ung thư mũi và họng, và bệnh tiểu đường. Dịch vụ đặc biệt này quy tụ các học viên y tế đến từ Trung Quốc và các bác sĩ tay nghề cao từ các phòng ban như thấp khớp, miễn dịch, trao đổi chất, phụ khoa, và bức xạ trị liệu. Bệnh viện Chang Gung Memorial hy vọng rằng mô hình dịch vụ này sẽ cho phép bệnh viện có thể tạo nhiều thuận lợi hơn cho người bệnh và cải thiện chất lượng chăm sóc cho các bệnh nhân.

Toàn cảnh Bệnh viện Chang Gung Memorial

Đam mê tạo ra sự sống - Trung tâm Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ART)

Để đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân không may bị  vô sinh và rối loạn nội tiết tố sinh sản, Bệnh viện Chang Gung Memorial đã mạnh dạn thành lập trung tâm kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ART). Trung tâm này cung cấp các phương án giải quyết vấn đề vô sinh và luôn cam kết bảo mật tối đa thông tin của khách hàng.

Tại trung tâm, các bác sĩ và đội ngũ y tế có khả năng và kinh nghiệm giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến vô sinh như: Thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, chuyển phôi nang và chẩn đoán di truyền… cùng với các chuyên viên tư vấn cho bệnh nhân có thắc mắc về vấn đề vô sinh.

Độc lập, đầy đủ dịch vụ y tế và môi trường thân thiện cho trẻ em

Tương lai của mỗi đất nước chúng ta nằm ở trẻ em và đó là trách nhiệm của Bệnh viện Chang Gung Memorial trong việc cung cấp các dịch vụ điều trị y tế tốt nhất để đảm bảo tương lai lành mạnh của các bé. Vào tháng 4 năm 1993, bệnh viện dành cho trẻ em đầu tiên đã được thành lập tại Linkou và vào tháng 10 năm 1995, một bệnh viện khác tiếp tục được thành lập tại Cao Hùng.

Tất cả các bệnh viện dành cho các bé đều tuyển dụng nhân viên y tế và điều dưỡng chuyên ngành trong y học nhi khoa để có thể cung cấp một chế độ chăm sóc y tế toàn diện và yêu thương nhất cho những mầm non của đất nước.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

K+ phát sóng trọn vẹn AFF Cup 2020 cùng ưu đãi sốc

K+ phát sóng trọn vẹn AFF Cup 2020 cùng ưu đãi sốc

Từ ngày 5-12, người hâm mộ Việt Nam tiếp tục theo dõi trọn vẹn Vòng chung kết giải bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) 2020 để “tiếp lửa” cho đội tuyển nước nhà trên kênh VTV5, VTV6 thuộc hạ tầng truyền hình số vệ tinh K+.

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Nông sản muốn “đi xa” phải an toàn

Mới đây, thị trường truyền thống Trung Quốc đã “siết lại” nhập khẩu nông sản từ Việt Nam. Đồng thời, các thị trường Mỹ, EU thắt chặt thêm các quy định an toàn thực phẩm, khiến cho nông sản Việt càng khó. Liệu ngành nông sản đem về hơn 3 tỷ USD mỗi năm cho nền kinh tế sẽ phải thay đổi như thế nào để thích ứng?

Đầu tư

TP Cần Thơ thu hút hơn 1,31 tỷ USD vốn FDI

Dù còn khó khăn nhưng đối với việc thu hút đầu tư TP Cần Thơ đã đạt được kết quả tích cực. Trong năm 2021, TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,31 tỷ USD. Tính đến nay có 86 dự án FDI, với tổng vốn hơn 2 tỷ USD...

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế