Bí quyết làm nên bò viên Vissan thơm ngon, chất lượng

Vị ngon từ 100% thịt bò tươi của Úc
Bí quyết làm nên bò viên Vissan thơm ngon, chất lượng

Là doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm từ thịt, VISSAN luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Với sản phẩm bò viên cũng vậy, doanh nghiệp đã chọn lựa nguồn nguyên liệu tươi sống rồi đưa vào sản xuất trong dây chuyền khép kín đảm bảo độ tươi ngon, thích hợp cho chế biến các món ăn bổ dưỡng trong bữa cơm gia đình.

Vị ngon từ 100% thịt bò tươi của Úc

Nhờ uy tín thương hiệu, các sản phẩm chế biến của VISSAN luôn được mọi gia đình, các chị em nội trợ tin dùng, như lạp xưởng, xúc xích các loại, đồ hộp, chả giò... Đặc biệt, sản phẩm bò viên của doanh nghiệp đã trở thành món ăn khoái khẩu của mọi nhà.

Với lợi thế là đơn vị giết mổ bò Úc nguyên con theo đúng quy trình nhân đạo, VISSAN không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thịt bò tươi, mà còn có nguồn nguyên liệu để sản xuất ra bò viên chất lượng từ thịt bò Úc 100%. Môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ cùng đồng cỏ xanh mướt nên nước Úc được xem là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất thế giới. VISSAN đã sử dụng nguồn thịt này, đặc biệt là nhóm bò cái tơ chưa qua vỗ béo để tiến hành giết mổ. Ưu điểm của thịt là không mỡ, vừa đáp ứng tập quán tiêu dùng của người Việt thích nạc, vừa đảm bảo thịt có được độ mềm mại vừa phải.

Sau khi giết mổ, những tảng thịt tươi sẽ được đưa vào sản xuất để đảm bảo vị ngon nguyên chất của bò cũng như tạo độ kết dính cho sản phẩm. Vì làm từ thịt “nóng” (thịt tươi sống) nên bò viên VISSAN có màu sắc tươi sáng, không bị sạm đen. Bên cạnh đó, tỉ lệ thịt nạc cao cũng giúp cho viên bò có độ dai giòn, sần sật cùng vị ngọt tự nhiên. 

Dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo an toàn và chất lượng

Áp dụng phương châm “Từ trang trại đến bàn ăn”, VISSAN kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào của mình rất gắt gao. Cụ thể, bò Úc khi nhập về công ty sẽ được Chi cục Thú y thành phố kiểm soát chặt chẽ từ khâu chuồng trại đến khâu giết mổ. Ngay sau khi giết mổ, những tảng thịt bò còn nóng, tươi nguyên sẽ được đưa vào chế biến ngay để bảo đảm độ ngon, dinh dưỡng cho sản phẩm. Đặc biệt, sau khi chế biến thành bò viên, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng một lần nữa tại phòng quản lý chất lượng của công ty, sau đó mới được nhập kho và đưa ra thị trường.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp, liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

HOÀNG HẢI

Tin cùng chuyên mục