Thiết bị nhà bếp HAPPY COOK:

Biến việc nấu nướng thành nỗi đam mê!

Từ xa xưa dân gian ta có câu: “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người vợ, người mẹ luôn giữ một vị trí rất quan trọng trong việc xây dựng một mái ấm gia đình. Khi xã hội ngày một phát triển, vai trò của họ đối với xã hội ngày càng được khẳng định. Để đạt thành công, họ phải nỗ lực gấp đôi, thời gian dành cho công việc nội trợ gần như bị bó hẹp, áp lực công việc ngoài xã hội đôi lúc khiến chị em “ngán ngại” việc “vào bếp”, nên nhiều phụ nữ xem việc nấu ăn như là một “cực hình”.

Hiểu được điều đó, với tiêu chí ngày càng đem đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, Công ty Happy Cook đã  sản xuất ra những sản phẩm đồ dùng nhà bếp tiện dụng, thích hợp với cuộc sống hiện đại, giúp cho người phụ nữ vừa chăm sóc những bữa cơm ngon cho gia đình, vừa có thời gian cho riêng mình. Happy Cook đã chủ động phát triển các dòng sản phẩm mới tiện dụng hơn như : nồi chống trào, nồi luộc rau không cần nước, nồi nấu đa năng có xửng hấp rau đi kèm,...

Hình ảnh minh họa của bộ HC07C3

Hiện tại, bình lọc nước cũng là một sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường, nhưng thiếu sự quản lý chặt chẽ về chất lượng, một số bình lọc nước không đạt chuẩn, nguồn nước được lọc không đảm bảo “sạch “ để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Bằng công nghệ hiện đại, Happy Cook đã cho ra bình lọc nước đạt chuẩn, đặc biệt là bình lọc nước đảo chiều Chessi với công nghệ của Hàn Quốc lọc ba lần qua hệ thống lọc 6 tầng, tạo ra nguồn nước lọc hoàn toàn sạch, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Một thực tế đáng lo ngại nữa là việc thị trường hàng gia dụng nhà bếp bằng Inox, bình lọc nước các loại … nhập lậu từ Trung Quốc và nạn hàng giả, hàng nhái ngày một gia tăng, chất lượng sản phẩm theo chiều hướng kém… ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Qua trao đổi với chúng tôi, bà Lê Thị Lệ Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Happy Cook đã nêu một số vấn đề mà công ty đang lo ngại là: Trước thực tế các mặt hàng Inox không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường, mà chất lượng lại kém đã gây ấn tượng xấu cho người tiêu dùng về việc sử dụng sản phẩm Inox. Vốn là thương hiệu luôn được người tiêu dùng tin cậy, Happy Cook luôn đặt chữ tín làm kim chỉ nam để phát triển công ty.

Sản phẩm Happy Cook luôn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi được đưa ra thị trường, vì hơn ai hết, chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm đó. Đồng thời, các cơ quan chức năng của nhà nước cần phải tăng cường giám sát chặt chẽ những sản phẩm lưu hành trên thị trường, không để những mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Bảo Hân - Tùng Dương

Mọi chi tiết về sản phẩm HAPPY COOK vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HAPPY COOK

Showroom1: 915- Trần Hưng Đạo – Q.5
Showroom2: 312-Đường 3/2-Q.10 : khai trương vào ngày 07/07/2007 (nhiều quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng trong ngày khai trương).
Điện thoại: 08.8035943 - 5123006
Fax: (08) 8992503
Email: happycook@hcm.vnn.vn
website: www.happycook.com.vn

 

 

Các tin, bài viết khác