BigC thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi

(SGGP).- Nhân kỷ niệm 17 năm thành lập và mùa tựu trường 2015-2016, hệ thống siêu thị BigC triển khai 2 chương trình khuyến mãi lớn “Hành trang đến trường” và “Mừng sinh nhật lần thứ 17”, giảm giá cho hơn 1.000 mặt hàng với mức giảm giá sâu 5% - 49%.

Với chương trình “Hành trang đến trường”, BigC giới thiệu hơn 500 mặt hàng từ đồ dùng học tập (tập vở, bút, thước, cặp/ba lô học sinh, máy tính...) cho đến đồng phục học sinh, góc học tập (bàn ghế, đèn, đồng hồ báo thức, gối choàng cổ...), bánh kẹo có mức giảm giá 5% - 49%. Chương trình giới thiệu nhiều mẫu ba lô, cặp xách phong phú, đa dạng giá cả từ các loại ba lô vải hình thú dành cho bé đi mầm non đến ba lô laptop dành cho sinh viên đại học, ba lô đeo vai, vali cần kéo, với thiết kế phù hợp dành cho bé trai, bé gái. Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc cho năm học mới như các loại vở, đồ dùng học tập... từ các thương hiệu uy tín, BigC cũng giới thiệu tới các bậc phụ huynh cùng các em học sinh những mẫu đồng phục với mức khuyến mãi 20% (không áp dụng cho đồng phục học sinh Việt Tiến) và tặng thêm Big Xu cho khách hàng có thẻ ưu đãi BigC…

Chương trình “Mừng sinh nhật lần thứ 17”, BigC cũng đưa hơn 500 mặt hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm, nước uống, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, quần áo thời trang... có mức giảm giá đến 49%. Dịp này, BigC cũng tổ chức nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng.

TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy