Vòng loại Euro 2008

Bình luận:

Ba Lan – Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha vẫn chưa thể hiện phong độ cao nhất nhưng họ vẫn có đẳng cấp thế giới và sở hữu những nhân tố xuất sắc có thể làm thay đổi thế trận bất cứ lúc nào. Ba Lan lúc này vẫn chưa tìm lại được lối chơi gắn kết như ở vòng loại World Cup và sự thất thường đang là nỗi ám ảnh lớn nhất cho xứ sở Hoa hồng.

Dự đoán: Kèo Bồ Đào Nha chấp đến nửa trái quả là khó chơi nhưng chúng tôi không tin tưởng phong độ của Ba Lan. Nằm trên an toàn hơn.

CH Ailen – CH Séc

Kể từ khi tách khỏi Liên bang Tiệp Khắc, CH Séc chỉ gặp CH Ailen trong những trận giao hữu và vì thế, không thể khẳng định giá trị đích thực trong hai chiến thắng gần đây của đội chủ nhà trước những khách du lịch CH Séc (2-1 năm 2004 và 3-2 năm 2000). Thời điểm này, Ailen đang khốn khổ vì chấn thương và án treo giò của hàng loạt trụ cột, họ cũng vừa trải qua trận thua nhục nhã đến 2-5 trên sân Síp.

Thua một đội thuộc hàng thấp kém bậc nhất châu Âu như Síp quả là nỗi đau khó tiêu hóa được chỉ trong vài ngày. Liệu họ có quật khởi để giành kết quả tốt trước CH Séc? Chúng tôi tin là không! Đơn giản bởi vì lúc này, CH Ailen đã rơi vào thế buộc phải thắng đối thủ cạnh tranh trực tiếp này (hòa cũng có nghĩa là cơ hội giành vé của họ sẽ sớm tiêu tan) và cũng vì muốn chứng tỏ, muốn gột sạch nỗi nhục Nicosia, họ sẽ mạo hiểm tấn công, mà càng tấn công thì càng dễ dính đòn phản công của CH Séc.

Dự đoán: Kèo đội khách chấp đồng nửa là rất khó chơi nhưng chúng tôi tin vào thành công của kèo trên. Không mạo hiểm vào hang cọp sao bắt được cọp!

Ucraina – Scotland

Scotland vừa làm điều thần kỳ khi thắng Pháp trên sân nhà nhưng đó là một trận cầu đầy may mắn khi họ chịu vai kẻ dưới để chơi đổ bê tông suốt trận, vì thế không thể nói là họ có thể gây bất ngờ trên sân Ucraina. Hơn thế, sự trở lại của tiền đạo Shevchenko chắc chắn sẽ giúp Ucraina hưng phấn tấn công dữ dội hơn.

Dự đoán: Kèo chủ nhà chấp chỉ nửa một, chúng tôi chọn nằm trên khi chỉ thua 88, ăn đủ.

Croatia – Anh

Tuyển Anh đã gây thất vọng khi không thắng nổi Macedonia, nhưng họ không dễ bị đánh bại dù chơi trên sân Croatia. Với kèo đồng banh, chúng tôi chọn đội khách dù chỉ ăn 85.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác