Serie A vòng 6

Bình luận

Sampdoria - AC Milan

Đầu mùa giải trước, Sampdoria đã thắng Milan song đó cũng là lần đầu tiên họ vượt qua được đối thủ này trên sân nhà sau 3 lần thảm bại. Thời điểm này, phong độ của Sampdoria kém xa trong lúc Milan cũng trải qua 3 trận liền không ghi bàn nào. Chúng tôi tin là trận thắng ở vòng 5 của Sampdoria trước Parma - kết thúc chuỗi 17 trận không thắng của đội này ở Serie A - chỉ là một phút lóe sáng và nó không phản ánh phong độ hồi phục của họ. Với Milan, 3 trận liền tắt tiếng chỉ là xui xẻo (thật ra Milan có nhiều bàn thắng không được công nhận trong 270 phút đầy tranh cãi đó).

Dự đoán: Kèo Milan chấp đến nửa trái và chỉ ăn 83, không có nhiều biến động trong hai ngày qua, nhưng chúng tôi tin tưởng vào tuyến tấn công Milan.

Siena – Messina

Siena không thắng trận nào trên sân nhà trong 7 tháng qua (tính từ cuối mùa trước là 6 trận không thắng), trong lúc Messina chứng tỏ là cái gai khó nuốt khi chơi sân khách. Liệu đội chủ nhà có tiếp tục gây thất vọng? Chúng tôi tin là không. Bởi phong độ của Siena gần đây rất tốt và thậm chí tốt hơn nhiều so với thời điểm họ thắng Messina ở mùa trước.
Dự đoán: Kèo chấp chỉ đồng nửa, chúng tôi tin tưởng cửa trên.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác